Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Choi Jong Hoon bật khóc xin lỗi Seungri ở phiên tòa xét xử trong quân đội

Ngọc Trang
Copy Link
Chia sẻ

Cựu thành viên FT Island Choi Jong Hoon xuất hiện với tư cách là nhân chứng tại phiên tòa xét xử Seungri trong quân đội lần thứ 16, được tổ chức vào ngày 29 tháng 4.

Tại phiên tòa, Choi Jong Hoon đã rơi nước mắt khi nhớ lại quá trình thẩm vấn của cảnh sát. Họ đã liên tục hỏi những câu không liên quan đến cựu thành viên FT Island, khiến Choi Jong Hoon đưa ra nhiều câu trả lời theo cảm tính, và nó lại trở thành sự thật trong mắt cảnh sát.

Choi Jong Hoon bật khóc xin lỗi Seungri trong phiên tòa xét xử trong quân đội Ảnh 1
Choi Jong Hoon bật khóc xin lỗi Seungri trong phiên tòa xét xử trong quân đội

Một thời gian dài sau vụ án group chat đồi trụy rúng động làng giải trí Hàn, Choi Jong Hoon đã phải lĩnh án tù 2 năm cho tội lỗi của mình và giờ đây đã được mãn hạn. Thế nhưng những cáo buộc liên quan đến Seungri vẫn chưa kết thúc, vì thế, Choi Jong Hoon được mời làm nhân chứng liên quan đến cáo buộc kích động hành hung nặng của Seungri tại quán bar.

Trong phiên tòa xét xử Seungri lần thứ 16 tại quân ngũ, cuộc thẩm vấn nhân chứng của Choi Jong Hoon chủ yếu liên quan đến các cáo buộc kích động tấn công tăng nặng, xoay quanh việc các thành viên băng đảng xã hội đen bị cáo buộc hành hung một cá nhân. Trước đó, Choi Seung Hoon khai đã nghe loáng thoáng rằng chính Seungri là người đã yêu cầu gọi dân giang hồ đến giải quyết sự việc, nhưng bị Yoo In Seok ngăn lại với lý do anh là người nổi tiếng, không nên dính vào chuyện này.

Choi Jong Hoon bật khóc xin lỗi Seungri trong phiên tòa xét xử trong quân đội Ảnh 2

Bởi những lời khai của Choi Jong Hoon mà Seungri gặp phải rắc rối nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong phiên tòa vừa qua, Choi Jong Hoon đã bật khóc và thừa nhận rằng đó không phải sự thật. Anh cho biết:"Tôi không thể nhớ chi tiết vì nó đã xảy ra cách đây rất lâu rồi. Tôi nhớ Yoo In Seok và Seungri đang nói chuyện để gọi cho ai đó nhưng họ đều không sử dụng từ xã hội đen".

Lúc này, chính Choi Jong Hoon đã tự cho rằng người mà họ gọi tới là xã hội đen và khai báo với cảnh sát:"Những người đến hiện trường là xã hội đen". Choi Jong Hoon cũng nói thêm: "Tôi không biết băng nhóm thực sự đến hiện trường hay không. Nếu dân xã hội đen đến đó thì tôi đã nhớ, nhưng tôi không nhớ gì cả và tôi nghĩ đó chỉ là một bữa tiệc nhậu đang diễn ra một cách vui vẻ mà thôi".

Khi được luật sư hỏi: "Là một người nổi tiếng, anh có nghĩ mình có động cơ để kêu gọi một thành viên trong băng nhóm xã hội đen đến giải quyết vấn đề không?", Choi Jong Hoon trả lời: "Tôi không nghĩ là có" . Và khi được hỏi: "Anh đã bao giờ bị cáo buộc gọi cho một băng nhóm để giải quyết vấn đề?", anh trả lời: "Thậm không phải chỉ một lần".

Choi Jong Hoon bật khóc xin lỗi Seungri trong phiên tòa xét xử trong quân đội Ảnh 3

Choi Jong Hoon nói: "Cảnh sát kiên trì hỏi tôi những điều thậm chí không liên quan gì đến tôi. Vì vậy, mặc dù tôi không nhớ chính xác những gì cảnh sát đã hỏi, tôi cũng trả lời 'Tôi nghĩ đúng vậy'". Ngay sau đó, Choi Jong Hoon đã bật khóc nức nở: "Khi tôi nghĩ về nó, chẳng có gì liên quan đến tôi cả. Nhưng nó bắt nguồn từ Burning Sun đến Kakaotalk, tôi nghĩ nó liên quan đến tôi nên tôi phải tham gia thẩm vấn. Ngay cả khi trong một vụ án mà tôi không tham gia, tôi đã trả lời như vậy bởi vì tôi nghĩ rằng nếu tôi nói điều gì sai, nó sẽ làm tổn thương tôi và cả những người khác".

Ngoài ra, liên quan đến tuyên bố của Choi Jong Hoon trong hồ sơ thẩm vấn của cảnh sát, luật sư đã chỉ ra chi tiết rằng cựu thành viên FT Island từng nói: "Tôi thực sự không để ý đến những gì tôi đã thấy, những gì tôi nghe, những gì tôi nghĩ" và "Tôi đã trả lời hết là 'Không thể có trường hợp đó hả?' với những câu thẩm vấn của cảnh sát, nhưng biên bản thẩm vấn đã được viết theo một cách kết luận".

Choi Jong Hoon bật khóc xin lỗi Seungri trong phiên tòa xét xử trong quân đội Ảnh 4

Cuối cùng, Choi Jong Hoon nói lời xin lỗi đến Seungri: "Các kết luận được ghi trong lời khai của tôi đều là suy đoán. Cuộc thẩm vấn kéo dài hơn 12 giờ, vì vậy tôi muốn kết thúc nó nhanh chóng và tránh nó. Tôi không nên suy đoán. Tôi cảm thấy tiếc cho bị cáo (Seungri) vì đã không kiểm tra kỹ hồ sơ thẩm vấn vì tôi muốn kết thúc nó nhanh chóng".

Vụ điều tra về Seungri vẫn được tiếp tục. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngọc Trang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ