Giải Trí

Chippy Sirin giải thích tăng cân bất thường, tiết lộ mối quan hệ với Boy Pakorn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Chippy Sirin giải thích lý do tăng cân là tác dụng phụ của thuốc trầm cảm, mối quan hệ với Boy Pakorn chỉ là anh em thân thiết.

Chippy Sirin

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên đài 3 Chippy Sirin vướng tin đồn rằng cô trông giống như một người vừa mới sinh con khi trông cô mũm mĩm hơn trước rất nhiều. Những nghi vấn từ cư dân mạng nổi lên nhanh chóng khi đông đảo người đều nhận định rằng cân nặng của nữ diễn viên tăng lên đáng kể. Trước những lời bán tín bán nghi của cư dân mạng, Chippy Sirin đã có lời giải thích rõ ràng trong bài phỏng vấn gần đây.

Vừa qua 4 diễn viên trẻ của TV3 Thái Lan Pon Nawasch, Chippy Sirin, Whan Phulita và Patricia Good cùng dự chung sự kiện giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm Aura Me Triple Rose Concentrate Serum. Tại đây, nữ diễn viên Chippy Sirin có cơ hội hội ngộ với phóng viên và trả lời về những tin đồn xung quanh cô những ngày tháng qua.

Cụ thể, nữ diễn viên Ngày ẩn sao giải thích về việc nhiều người nhận thấy cô trông mũm mĩm hơn trước nhiều: 

''Tôi không nghiêm trọng về tin đồn tôi trông giống người mới sinh con xong bởi cân nặng của tôi lên xuống thất thường. Vì vậy trọng lượng cơ thể dao động là chuyện dễ hiểu nên chẳng vì thế mà tôi tức giận. Ngoài ra, tôi thừa nhận mình tăng cân là vì tác dụng phụ của thuốc trị bệnh trầm cảm. Khi ăn món nào, cũng thấy ngon hết (dành cho những ai chưa biết trước đó cô từng bị tổn thương về chuyện tình cảm sau khi chia tay bạn trai cũ nên ốm và bị trầm cảm nặng. Từ đó cô cũng ít xuất hiện trước truyền thông hơn). 

Nhưng hiện tại, tôi không uống thuốc đó nữa và quay sang chăm sóc bản thân, tập thể dục, tập yoga. Tôi không suy nghĩ nhiều nếu mọi người chê mình mập. Vì tôi hiểu, mỗi người đều có quan điểm khác nhau.'' 

Trong bộ ảnh bikini gần đây nhất có thể thấy Chippy đã lấy lại được vóc dáng khỏe khoắn của mình

''Còn dòng trạng thái tôi trải lòng rằng: 'Hiện đang độc thân và có thể theo đuổi vì chưa ngỏ lời với ai'. Thực ra cũng không có gì quan trọng hay cần để tâm lắm đâu. 

Về mối quan hệ với anh Boy Pakorn được nhiều người ủng hộ và cho rằng cả hai thực sự là một cặp đôi 'phim giả tình thật' thì giữa tôi và anh ấy chỉ là anh em thân thiết. Không có giây phút nào là anh ấy theo đuổi tôi hay tôi theo đuổi anh ấy cả. Chúng tôi chỉ đùa giỡn như vậy với tư cách là những người độc thân nên thực ra tôi cũng không biết, liệu anh Boy có đang theo đuổi mình hay không. Nhưng dù sao cũng cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu mến chúng tôi. Chuyện tương lai tôi cũng không dám nói trước.''

Người hâm mộ ủng hộ Chippy Sirin và Boy Pakorn có thể trở thành một cặp 'phim giả tình thật'

Qua những chia sẻ thẳng thắn của Chippy Sirin, người hâm mộ đã thêm phần đồng cảm với cô về những khó khăn cô đã phải trải qua khi chia tay mối tình lâu năm. Hi vọng rằng nữ diễn viên sẽ sớm tìm được một người mới phù hợp với mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất