Giải Trí

CHÍNH THỨC: Lộ diện top 9 Vietnam Idol 2023, ai phải nói lời tạm biệt?

Phương Thùy
Chia sẻ

Lê Khoa là cái tên khép lại hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2023.

Tối ngày 16/9, liveshow 2 của Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới đã chính thức diễn ra. Với chủ đề năm sinh và những khoảnh khắc đáng nhớ, top 10 thí sinh Vietnam Idol đã đem đến những giai điệu, ca khúc để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ. 

Sở hữu giọng hát cuốn hút, khả năng trình diễn tốt thế nhưng theo bGK phần thể hiện của thí sinh Lê Khoa chưa có sự bứt phá. Kết thúc liveshow 2 - Năm sinh và những khoảnh khắc đáng nhớ, là cái tên phải nối lời tạm biệt với giấc mơ chinh phục ngôi vị Quán quân thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới. Như vậy, top 9 thí sinh đi tiếp vào liveshow 3 của Vietnam Idol 2023 đã chính thức lộ diện gồm: PiaLinh, Annie, Lamoon, Thu Hiền, Hà An Huy, Thanh Thảo, Hà Minh, Nguyễn Lâm Phúc, Xuân Định.

CHÍNH THỨC: Lộ diện top 9 Vietnam Idol 2023, ai phải nói lời tạm biệt? Ảnh 1
Lê Khoa là cái tên khép lại hành trình chinh phục Vietnam Idol 2023.
CHÍNH THỨC: Lộ diện top 9 Vietnam Idol 2023, ai phải nói lời tạm biệt? Ảnh 2
Top 10 thí sinh Vietnam Idol 2023 tại phần loại ở liveshow 2. 
CHÍNH THỨC: Lộ diện top 9 Vietnam Idol 2023, ai phải nói lời tạm biệt? Ảnh 3
CHÍNH THỨC: Lộ diện top 9 Vietnam Idol 2023, ai phải nói lời tạm biệt? Ảnh 4
Dàn thí sinh bật khóc khi Lê Khoa dừng chân tại top 10 Vietnam Idol 2023.

Vietnam Idol 2023 LIVESHOW 2 COLORFUL - NĂM SINH VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ, sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 thứ 7 ngày 16/09 trên VTV3. Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới hứa hẹn sẽ là "mảnh đất màu mỡ" cho nhiều tài năng được thể hiện màu sắc âm nhạc và cá tính riêng biệt. Hãy cùng theo dõi và chờ xem, ai sẽ là Quán quân của Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới? 

Gmobile - Nghĩ mới, Làm mới

Là một trong năm nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ ứng dụng viễn thông, đáp ứng nhu cầu của cá nhân, tổ chức - đảm bảo an ninh, an toàn thông tin và dữ liệu trên không gian mạng. sở hữu hệ sinh thái rộng khắp cả nước. Gmobile hướng đến cộng đồng “xanh”, minh bạch trên không gian mạng, đặc biệt dành cho thế hệ tương lai Gen Z, Gen Alpha.

iZOTA CHẠM là KẾT NỐI

Ứng dụng iZOTA - là sản phẩm chuyển đổi số trong ngành viễn thông di động, được Gmobile sử dụng nhằm mang đến tiện ích đa dịch vụ cho khách hàng như: Cung cấp số điện thoại chính chủ đầu 099; Kết nối miễn phí người dùng iZOTA; Nghe gọi dễ dàng đến các nhà mạng khác với giá cước ưu đãi: Liên kết ngân hàng, dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện tử……

Gmobile & iZOTA hân hạnh đồng hành cùng Vietnam Idol 2023

Xem thêm: Xuân Định gây sốt khi rap bằng giọng Huế: 'Con tự hào vì là con của Thừa Thiên'

Thảm đỏ Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm đội mưa, Siu Black comeback sau thời gian dài

Trước giờ G liveshow Vietnam Idol: Khán giả vây kín, dàn thí sinh diện đồ cực ngầu

Xem thêm clip: Vietnam Idol 2023 - Tập 10 | Liveshow 1: Colorful - Khởi Đầu Mới

Chia sẻ

Bài viết

Phương Thùy

Tin mới nhất