Giải Trí

Giải Trí

Chính thức: Khởi động tuyển sinh Giọng hát Việt nhí Online 2018

Huỳnh Như
Chia sẻ

Giọng hát Việt nhí Online 2018 chính thức bắt đầu tuyển sinh kể từ ngày 27/11 - 28/2/2018. Đặc biệt, đợt tuyển sinh lần này dành riêng cho thuê bao Vinaphone.

Giọng Hát Việt nhí là cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo một sân chơi cho những bạn nhỏ đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu. Trải qua 5 mùa giải được tổ chức thành công, chương trình đã trở thành bệ phóng cho những tài năng nhí đến gần hơn với khán giả yêu âm nhạc cả nước.

Bên cạnh những giây phút được vui chơi, tất cả thí sinh nhí tham gia chương trình sẽ trải qua rất nhiều thử thách để đạt đến ngôi vị cao nhất và nhận được sự huấn luyện, kèm cặp từ các HLV là những ca sĩ có tên tuổi, thâm niên trong nghề.

Giọng hát Việt nhí Online 2018 chính thức khởi động. Đợt tuyển sinh lần này đặc biệt dành riêng cho thuê bao Vinaphone.

Clip: Phần công bố trao giải đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017

Để tiếp tục niềm đam mê ca hát cho các em nhỏ, BTC chương trình chính thức khởi động tuyển sinh Giọng hát Việt nhí Online 2018. Cách thức đăng ký dự thi như sau:

1/ Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu từ ngày 27/11/2017 đến ngày 28/2/2018.

2/ Hình thức tuyển sinh:

- Tất cả các bạn nhỏ có khả năng ca hát có thể truy cập vào địa chỉ http://gionghatvietnhi.com.vn/ đăng tải đầy đủ các thông tin cá nhân và các bản thu âm ca khúc ưng ý nhất lên hệ thống thử giọng trực tuyến của chương trình. (lưu ý chỉ có những tài khoản sử dụng dịch vụ 3G/4G Vinaphone mới có thể đăng tải hồ sơ lên trang web).

3/ Hồ sơ đăng ký dự thi:

- Đơn đăng ký dự thi tải mẫu tại website http://gionghatvietnhi.com.vn/

- Bản scan/Hình chụp Giấy khai sinh.

- Bản scan/Hình chụp Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của người bảo hộ.

- File thu âm giọng hát. Chờ clip được up lên trang bình chọn để tiến hành kêu gọi bình chọn.

- Hình toàn thân kèm theo.

Mẫu đơn đăng ký dự thi Giọng hát Việt nhí Online 2018.

4/ Quy trình tuyển sinh: gồm có 2 vòng.

- Vòng 1: Vòng AUDIO, diễn ra từ 27/11/2017 đến 28/2/2018. Trong 3 tháng, BTC sẽ chọn ra 24 thí sinh được bình chọn nhiều nhất để vào vòng 2.

- Vòng 2: Vòng VIDEO, diễn ra từ 1/3/2018 đến 31/3/2018, 24 thí sinh vượt qua Vòng audio sẽ quay thêm một video thí sinh hát một bài hát và gửi lên trang web của chương trình. 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ dành tấm vé trực tiếp vào vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2018.

5/ Cách thức bình chọn:

Khán giả sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G của Vinaphone và đăng nhập vào đường link sau để tiến hành bình chọn: http://gionghatvietnhi.com.vn/.

Tại trang này thuê bao có thể bình chọn tùy ý thí sinh mình yêu thích với nhiều gói bình chọn khác nhau (1, 5, 10, 50, 100 tin) đồng thời có thể đăng ký gói, mua nội dung và mua tặng phẩm (hoa, tim) để ủng hộ cho các thí sinh.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 Ngọc Ánh - Team Vũ Cát Tường.

Nếu bạn là một bạn nhỏ thật sự có tài năng và muốn tìm kiếm một sân chơi để trải nghiệm, thỏa đam mê ca hát thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia. Hãy đến với The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2018 để biến ước mơ được hát, được thể hiện niềm đam mê thành sự thật.

Đối tượng dự thi:

- Tất cả công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc gốc Việt đang sống, học tập và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, hoặc các bạn có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có giọng hát xuất sắc trong độ tuổi từ 5 - 15 đều có thể đăng ký tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2018.

- Sử dụng hoặc có người bảo hộ sử dụng dịch vụ 3G/4G của Vinaphone.

- Thí sinh có thể tùy ý dự thi đơn ca hoặc song ca. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả 2 đều được chọn cùng nhau. Có thể chỉ một trong hai người là đối tượng mà giám khảo đang tìm kiếm, đó là một trong những điều mà cặp song ca cần lưu ý.

- Không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước (tính đến thời điểm dự thi).

(Lưu ý: Đây là cuộc thi trực tuyến dành riêng cho khách hàng sử dụng mạng Vinaphone. Còn đối với tất cả khán giả dùng các mạng viễn thông khác, hoặc không tham gia cuộc thi trực tuyến này vẫn có thể đăng ký dự thi tại kỳ tuyển sinh chính thức sẽ thông báo trên website/fanpage Giọng hát Việt nhí).

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Như

BÌNH LUẬN