Giải Trí

'Chill' theo cách giàu sang như Lệ Quyên: Ngồi ngắm đồng hồ tiền tỷ xoay trong hộp

Diên Vỹ
Chia sẻ

Lệ Quyên xứng đáng là một "đại gia ngầm" của showbiz Việt.

Lệ Quyên được mệnh danh là "đại gia ngầm" của showbiz Việt khi cô sở hữu nhiều bất động sản, quần áo, túi xách, phụ kiện hàng hiệu... Ở tuổi 40, Lệ Quyên có một cuộc sống mà ai nấy đều hằng ao ước.

Mới đây, Lệ Quyên đã tiết lộ rằng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi cô sẽ chuyển về nhà mới. Không những thế, Lệ Quyên cũng hé lộ cách "chill" đầy sự giàu sang của mình khiến dân tình phải thốt lên đầy bất ngờ.

Theo đó trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã khoe trọn hộp đựng đồng hồ tiền tỷ. Chỉ với 8 cái thôi, thế nhưng những ai hiểu biết về hàng hiệu có thể thấy rõ trị giá của chiếc hộp đồng hồ này đã "sương sương" mấy chục tỷ.

'Chill' theo cách giàu sang như Lệ Quyên: Ngồi ngắm đồng hồ tiền tỷ xoay trong hộp Ảnh 1

Lệ Quyên cũng đã có một màn cảm thán rằng "Cứ hết nằm lại ngồi ngắm thời gian xoay vòng thôi". Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều phải trầm trồ rằng hình ảnh mà Lệ Quyên chia sẻ chính là hình ảnh chân thực nhất cho câu nói "thời gian là vàng bạc".

'Chill' theo cách giàu sang như Lệ Quyên: Ngồi ngắm đồng hồ tiền tỷ xoay trong hộp Ảnh 2
'Chill' theo cách giàu sang như Lệ Quyên: Ngồi ngắm đồng hồ tiền tỷ xoay trong hộp Ảnh 3

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, tủ đồng hồ hiệu của Lệ Quyên có chiếc "sương sương" giá hơn 20 tỷ, cũng có chiếc chỉ tầm vài trăm đến hơn 2 tỷ đồng. Thế nhưng nhìn loạt đồng hồ hàng hiệu xoay tròn làm "thú vui" cho chủ nhân, nhiều người đều phải gật gù thì ra người có tiền lại có niềm vui "đơn giản" tới như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất