Giải Trí

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara

Migi
Chia sẻ

Sau khi gặp gỡ Võ Hoàng Yến vào tuần trước, nghệ sĩ mà host Cara mời đến tập 2 "Chill Baby Chill" không ai khác chính là nữ ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi.

Nếu như ở tập trước, Võ Hoàng Yến được Cara chiêu đãi một mâm đồ ăn, trái cây khá thịnh soạn thì tuần này, nàng host xinh đẹp của Chill Baby Chill mời Phương Mỹ Chi tham gia một buổi tiệc trà đáng yêu với nước tự pha chế và hạt hạnh nhân khô. Dù vậy, "cô bé dân ca" vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng để tham gia chương trình và trò chuyện cùng người hâm mộ qua màn hình trực tuyến.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 1
Phương Mỹ Chi trở thành khách mời tiếp theo của chương trình.
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 2

Đến với chương trình, Phương Mỹ Chi khiến khán giả thích thú khi hài hước chia sẻ hôm nay bản thân... chưa kịp gội đầu. Ngay lập tức, đây trở thành chủ đề để cô nàng Cara liên tục trêu đùa, khiến Mỹ Chi phải giải thích rằng "phải có mái tóc bết của em thì mới làm nổi bật lên được mái tóc đẹp của chị".

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 3
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 4

Chỉ còn ít ngày nữa là Phương Mỹ Chi bước sang tuổi 18, cô nàng cũng sắp sửa tham gia kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và vào đại học. Tại Chill Baby Chill, Mỹ Chi tiết lộ bản thân đang nhắm tới khá nhiều trường đại học nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Để chiều lòng người hâm mộ trên sóng livestream, Cara và Phương Mỹ Chi cùng xem lại những clip cũ trên tiktok để biểu diễn lại lần nữa trước khán giả của chương trình. Với thử thách này, cô nàng tỏ ra là một người vô cùng năng động và thuộc làu rất nhiều vũ đạo hot đang thịnh hành hiện nay.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 5

Như thường lệ, mỗi lần tham gia chương trình, khách mời sẽ được gặp gỡ một fan bất ngờ của mình thông qua trò chuyện trực tuyến. Lần này, người may mắn được kết nối là một fan ruột đã theo dõi và ủng hộ Phương Mỹ Chi suốt 8 năm, kể từ khi cô mới chập chững vào nghề.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 6
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 7

Sau cuộc gọi thú vị để giao lưu với fan nam, Phương Mỹ Chi và Cara tiếp tục di chuyển đến chiếc giường ấm áp của Chill Baby Chill để tiếp tục "tâm sự mỏng". Tại đây, cô nàng nhỏ nhắn có những bật mí đáng yêu sung quanh crush của mình.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 8
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 9

Phương Mỹ Chi tiết lộ bản thân sẽ bị thu hút đầu tiên bởi ngoại hình. Tiếp theo đó, khi có cơ hội cùng ngồi lại để nói chuyện thì mới khám phá được tính cách của đối phương ra sao để quyết định có tiếp tục crush hay không.

Về phần Cara, cô chia sẻ cũng có những lần crush thông qua ngoại hình thoáng qua như Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, cô nàng còn gặp trường hợp ban đầu thấy rất bình thường, nhưng sau khi tiếp xúc và cảm nhận được những đức tính tốt của đối phương thì mới bắt đầu thích thú. Cara cũng cho biết cô là người luôn crush đối phương một cách rất nghiêm túc chứ không hề dễ dãi.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 10
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 11

Ở phần tiếp theo, Phương Mỹ Chi được Cara cho xem một loạt ngôi sao đình đám cả Việt Nam lẫn châu Á gồm Huỳnh Lập, Hồ Nhất Thiên, Song Joong Ki, Kim Soo Hyun,... Loát mắt trước dàn trai đẹp nhưng Phương Mỹ Chi tỏ ra khá khó tính khi không chọn được một chàng crush ưng ý. Cuối cùng cô nàng lựa chọn Hồ Nhất Thiên bởi tính cách ngoài lạnh lùng, trong ấm áp đáng yêu.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 12

Cuối chương trình, Phương Mỹ Chi không ngại chiêu đãi Cara và người hâm mộ bằng ca khúc Nàng thơ ngọt ngào đậm chất Nam bộ. Ngôi nhà Chill Baby Chill lại trở nên yên ắng, xinh đẹp để chờ đón những vị khách mời nổi tiếng tiếp theo ghé thăm.

'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 13
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 14
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 15
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 16
'Chill Baby Chill' tập 2: Phương Mỹ Chi 'hi sinh' mái tóc bết để làm nổi bật chủ nhà Cara Ảnh 17

Cùng Saostar tiếp tục cập nhật và theo dõi tập 3 Chill Baby Chill tuần sau nhé!

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOSAndroidPC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng. 

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất