saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chiều con như vợ chồng Việt Hương, đưa ái nữ đi du lịch bằng trực thăng riêng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ai cũng phải trầm trồ trước độ chịu chơi của gia đình Việt Hương.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương xả kho bộ ảnh đưa ái nữ đi du lịch bằng trực thăng riêng khiến dân tình xuýt xoa. Đây là phương tiện di chuyển để gia đình cô du lịch đến một địa điểm gần. 

Chiều con như vợ chồng Việt Hương, đưa ái nữ đi du lịch bằng trực thăng riêng Ảnh 1

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ai cũng phải trầm trồ trước độ chịu chơi của gia đình nghệ sĩ. Khán giả gửi lời chúc tới gia đình Việt Hương:

- Chúc gia đình Việt Hương có chuyến đi vui vẻ hạnh phúc.

- Hình đẹp quá! Cảm ơn vợ chồng Việt Hương đã luôn sống hết lòng vì các đồng nghiệp, tình cảm đáng trân quý!

- Nhìn gia đình chị Việt Hương hạnh phúc quá. Em ngưỡng mộ chị. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc và nhiều may mắn.

- Việt Hương là một người mẹ, người vợ, nghệ sĩ thật tuyệt vời.

Chiều con như vợ chồng Việt Hương, đưa ái nữ đi du lịch bằng trực thăng riêng Ảnh 2

Xem thêm clip: 

Vừa qua, Việt Hương và ông xã đã quay trở lại Mỹ để tổ chức tiệc kỷ niệm 16 năm ngày cưới. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Việt Hương còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân giản dị nhưng luôn tràn đầy hạnh phúc.

Chiều con như vợ chồng Việt Hương, đưa ái nữ đi du lịch bằng trực thăng riêng Ảnh 3

Ông xã Việt Hương là người chồng tâm lý, anh không ngại dành cho vợ những lời "có cánh" ngay cả trước đám đông. Trong buổi tiệc kỷ niệm 16 năm ngày cưới. Hoài Phương nhắn gửi tới bà xã đầy ngọt ngào: "Việt Hương yêu! 16 năm sống bên em như là một giấc mơ với anh. Em như một nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mọi khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống đã tan biến khi anh có em bên mình. Với anh, không có gì hạnh phúc hơn là được nắm tay em trên đường đời, ôm em trong giấc mộng, và chia sẻ cùng em mọi nỗi niềm trong cuộc sống. 

Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục.

Chiều con như vợ chồng Việt Hương, đưa ái nữ đi du lịch bằng trực thăng riêng Ảnh 4

Anh biết rằng anh vẫn còn nhiều điều làm em chưa hài lòng. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không còn làm em phải muộn phiền nữa. Em có biết là sống với một người "phi thường" như em là một áp lực vô cùng lớn với anh không? Cảm ơn em đã kiên nhẫn với những thiếu xót của anh".

Xem thêm: Ông xã Việt Hương gửi lời xúc động đến vợ: '16 năm sống bên em như là một giấc mơ'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN