saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bích Phương nhận 'bão like' với phát ngôn ngày 29 Tết: 'Không có chuyện đến tuổi là phải lập gia đình'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Bích Phương đã có những lời động viên tới những người còn độc thân: 'Hôn nhân nó chỉ là lựa chọn, đừng bao giờ miễn cưỡng khi chưa sẵn sàng'.

Chiều 29 tết (ngày 10/2), Bích Phương đã có những chia sẻ về việc lấy chồng và hàng vạn câu hỏi liên quan đến đề tài này mà nhiều người sẽ bị hỏi mỗi dịp tết đến xuân về. Đoạn đầu, nữ ca sĩ kể về chú Hoài - một người đàn ông bị bị gắn với cái tên "Hoài hấp" chỉ vì mãi không chịu lấy vợ ở quê cô. Sau này, khi trưởng thành, giọng ca Đi đu đưa đi mới nhận ra, độc thân không hề "hấp" mà còn rất ngầu.

Bích Phương đã có tâm sự dài về chuyện lấy chồng.

Mượn câu chuyện của "chú Hoài", Bích Phương đã gửi lời động viên tới những người chưa may mắn tìm được một nửa của mình: "Ai lấy chồng lấy vợ mừng cho người ta còn chưa lấy hay không muốn lấy cũng không sao hết. Không có chuyện đến tuổi thì phải có gia đình. Khi nào ta sẵn sàng thì ta có. Ta chưa thì ta thôi. Ta không thích ta không cần miễn cưỡng. Hết sức bình thường. Hôn nhân nó chỉ là lựa chọn thôi đừng bao giờ miễn cưỡng khi chưa sẵn sàng".

Từng có siêu hit Bao giờ lấy chồng?, Bích Phương cũng chỉ cách để mọi người có thể vượt qua hàng vạn câu hỏi từ họ hàng, gia đình mỗi dịp năm mới: "Ai đó hỏi han trêu chọc hay sao đó thay vì tức giận hay phiền nhiễu bạn hãy thấy buồn cười, thật ra họ cũng đang thể hiện sự quan tâm của họ tới mình một cách EQ thấp thôi không có gì hết. Chúng ta chỉ còn 2 ngày nữa sẽ cùng đối diện với những câu hỏi quen thuộc qua nhiều năm, ai bị hỏi gì chắc vẫn bị hỏi những điều đó thôi nhưng không sao vui lên nhé chúng ta đều rất ổn, mạnh mẽ lên vượt qua nó cùng nhau thôi."

Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy học theo cách của Bích Phương vào dịp tết này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN