Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Erik kết hợp cùng DTAP ra mắt ca khúc mới đậm màu sắc dân tộc trước thềm chung kết The Heroes

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Sau thành công của Nam Quốc Sơn Hà, single âm nhạc thứ hai của Erik và nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ DTAP hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo hiệu ứng trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Nam Quốc Sơn Hà tại vòng Bán kết The Heroes 2021, mới đây, Erik và nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ DTAP tiếp tục "bắt tay" để trình làng single âm nhạc thứ hai mang tên Máu Đỏ Da Vàng

Erik kết hợp cùng DTAP ra mắt ca khúc mới đậm màu sắc dân tộc trước thềm chung kết The Heroes Ảnh 1
Erik tạo hiệu ứng vang dội với Nam Quốc Sơn Hà 

Máu Đỏ Da Vàng là sản phẩm thuộc thể loại World Music có sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng một chút House tạo nên tiết tấu dồn dập, vui tươi cho tổng thể bài hát. 

Lời của Máu Đỏ Da Vàng được "chắp bút" bởi ba thành viên của DTAP. Đây đều là những ngôn từ được chắt lọc để kể câu chuyện về những con người Việt Nam vươn lên từ khó khăn gian khổ, dù nhỏ bé nhưng bằng sức mạnh đoàn kết của tập thể có thể vượt qua mọi thử thách.

Erik kết hợp cùng DTAP ra mắt ca khúc mới đậm màu sắc dân tộc trước thềm chung kết The Heroes Ảnh 2
Erik có lần thứ hai hợp tác với DTAP sau thành công của Nam Quốc Sơn Hà 

Bằng niềm yêu thích và tự hào dân tộc, DTAP đã khéo léo đưa các chất liệu dân tộc, dân gian vào âm nhạc của mình như tiếng sáo trúc, tiếng đàn bầu, làn điệu dân ca,... truyền đạt các giá trị truyền thống của ông cha ta thông qua lời bài hát, từng câu chuyện, từng thông điệp.

Chiến binh The Heroes Erik cũng như các thành viên của DTAP mong muốn rằng thông qua Máu Đỏ Da Vàng sẽ thể hiện rõ hơn hình ảnh về con người Việt Nam phi thường, kiên cường, hiên ngang và hoàn toàn có thể biến khó khăn thành sức mạnh.

Erik kết hợp cùng DTAP ra mắt ca khúc mới đậm màu sắc dân tộc trước thềm chung kết The Heroes Ảnh 3

DTAP là nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ 9X đứng sau loạt sản phẩm gây dấu ấn trên thị trường âm nhạc những năm gần đây. Đáng kể nhất phải kể đến thành công vang dội của album Hoàng (Hoàng Thùy Linh).

Sau thành công của Nam Quốc Sơn Hà, Máu Đỏ Da Vàng cho thấy hình ảnh Erik mới lạ, thoát ra khỏi vùng an toàn trước đây như những gì mà các Master cũng như giới chuyên môn từng nhận xét trong The Heroes

Erik kết hợp cùng DTAP ra mắt ca khúc mới đậm màu sắc dân tộc trước thềm chung kết The Heroes Ảnh 4
Máu Đỏ Da Vàng là một sản phẩm đậm màu sắc truyền thống

Máu Đỏ Da Vàng được ra mắt trước thềm trận chung kết The Heroes và nhận được những tín hiệu tích cực hứa hẹn sẽ động lực lớn cho chiến binh của Master Khắc Hưng trên con đường chinh phục danh hiệu quán quân tại đấu trường âm nhạc lớn nhất mùa hè 2021.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ