Giải Trí

Giải Trí

Chuẩn bị cho chặng nước rút The Heroes, chiến binh Mỹ Anh: 'Ê-kíp phải chuyển đồ ra Hà Nội cho tôi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là 'em út' trong The Heroes, tuy nhiên Mỹ Anh lại mang đến những bất ngờ thú vị cho giới chuyên môn lẫn khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi được 2/3 chặng đường với những tiết mục âm nhạc bùng nổ đến từ 12 chiến binh của 3 đội Master.

Dù là em út trước thềm The Heroes lên sóng, song con gái của diva Mỹ Linh đã "lột xác" qua từng vòng thi khiến giới chuyên môn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Mỹ Anh là một trong những "ẩn số" thú vị ở The Heroes năm nay

Nói về chặng đường đã qua lẫn chặng đua nước rút sắp tới, Mỹ Anh cho biết cảm thấy vô cùng hào hứng: "Tôi rất háo hức cho những vòng cuối cùng của The Heroes. Tôi cũng cảm thấy khá tự hào về những gì mà bản thân đã làm được tính đến thời điểm này và tự tin vào sản phẩm mà mình đã chuẩn bị cho những vòng thi sắp tới".

Thế nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Mỹ Anh lẫn các chiến binh đều gặp không ít hạn chế trong khâu chuẩn bị cho các tiết mục. 

"Nhóm nhảy của tôi ở trong TP HCM nên khâu chuẩn bị khá gấp và gặp đôi chút khó khăn. Thế nhưng tôi và cả ê-kíp của mình cũng cố gắng hết sức, dành thời gian tập online nhiều hơn cũng như trau chuốt, tập nhiều lần cho tiết mục. 

Ê-kíp tất cả mọi người phải vận chuyển đồ ra Hà Nội để tôi chuẩn bị cho các vòng thi sắp tới. Dù có đôi chút khó khăn nhưng tất cả mọi người đều nỗ lực. Mặt khác tôi nghĩ tất cả đội đều như vậy cả, không chỉ có duy nhất tôi nên bản thân luôn nghĩ lúc nào cũng phải cố gắng hết sức", Mỹ Anh nói về quá trình chuẩn bị cho chặng đua nước rút sắp tới của The Heroes.

Dù gặp đôi chút khó khăn trong quá trình chuẩn bị, song Mỹ Anh vẫn không ngừng nỗ lực

Chia sẻ về mục tiêu tại The Heroes, con gái Mỹ Linh chia sẻ mục tiêu ngay từ đầu của mình khi đến với chương trình là để học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng trình diễn, tiến bộ hơn về mặt phối khí. Và mục tiêu ấy đến nay vẫn là thế, không thay đổi nhiều.

"Đó là quá trình rất dài để tôi tự tin về âm nhạc của mình hơn, giỏi hơn về việc phối khí. Tôi vẫn luôn học hỏi, kể cả những vòng cuối này, cách xử lý tình hình cũng là một điều mà tôi cần phải học thêm nhiều, để bản thân nhạy về mọi phương án và mọi tình huống", Mỹ Anh cho biết. 

Mục tiêu của con gái diva Mỹ Linh vẫn là học hỏi và trau dồi kinh nghiệm
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN