saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Chiếc nhạc thao túng tâm lý' tại Bài hát hay nhất 2022, nghe 'lần thứ n' vẫn rưng rưng khóe mắt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần thể hiện của Siu Thân tại tập 3 Bài hát hay nhất 2022 đã để lại ấn tượng không hề cho cho ban giám khảo lẫn các thí sinh của chương trình.

Tập 3 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng cách đây chưa lâu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là tiết mục của thí sinh Siu Thân (nghệ danh Vincent).

Mang đến chương trình bài hát Guitar Và Anh, Siu Thân đã "thao túng tâm lý" toàn bộ ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả truyền hình bởi giai điệu mới mẻ, câu từ mang đầy ý nghĩa sâu sắc thể hiện câu chuyện chính bản thân Siu Thân đã trải qua.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã để lại lời khen cho chất giọng đong đầy cảm xúc của Siu Thân, đồng thời gửi những lời chúc đến anh chàng trong những vòng tiếp theo của Bài hát hay nhất 2022.

'Chiếc nhạc thao túng tâm lý' tại Bài hát hay nhất 2022, nghe 'lần thứ n' vẫn rưng rưng khóe mắt Ảnh 1
Siu Thân (nghệ danh Vicent).

- "Bài hát hay quá, nghe nhiều lần nhưng vẫn xúc động".

- "Siu Thân quả là biết cách thao túng tâm lý người khác, nghe lần thứ n vẫn cay khóe mắt".

- "Chất giọng mộc mạc, giản dị của Siu Thân khiến nhiều người đồng cảm".

- "Muốn được nghe Siu Thân hát live ca khúc này, chắc da diết và đầy cảm xúc lắm".

- "Mong Siu Thân sẽ đi sâu hơn ở các vòng tiếp theo".

- "Bài hát nghe xúc động quá".

- "Có lẽ chính sự từng trải của bạn ấy đã khiến ca khúc này cảm xúc hơn".

'Chiếc nhạc thao túng tâm lý' tại Bài hát hay nhất 2022, nghe 'lần thứ n' vẫn rưng rưng khóe mắt Ảnh 2
Bài hát Guitar Và Anh của Siu Thân nhận được sự đồng cảm từ ban giám khảo lẫn khán giả.

Trước đó nói về ca khúc Guitar Và Anh, Siu Thân chia sẻ: "Tôi là người có lối sống khác biệt với xã hội, ngay khi sinh ra tôi đã phải ôm vào mình những vết thương cho đến một ngày họ li dị còn tôi được ở lại một tu viện của nhà thờ nhưng thật may mắn tôi đã gặp được người cha là một vị nhạc sĩ và cũng là thầy thuốc đã chữa lành tâm hồn của tôi. Guitar là người bạn không thể thiếu trong những năm tháng học cấp 2, cấp 3 của tôi". 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN