Giải Trí

Chia sẻ về áp lực lớn trong công việc, Âu Dương Na Na bị netizen mỉa mai

Theo Sohu
Chia sẻ

Netizen cho rằng Âu Dương Na Na đang 'bán thảm' (tỏ vẻ nạn nhân) để lấy sự thương cảm của mọi người.

Xuất thân trong một gia đình khá giả và có truyền thống nghệ thuật, ngay từ nhỏ Âu Dương Na Na đã tạo được chú ý với tài năng đánh đàn Cello của mình. Nhưng cô không chỉ muốn làm một nghệ sĩ Cello mà còn quyết định dấn thân vào làng giải trí, rồi dần trở thành ngôi sao tiềm năng. Với gia thế mạnh như vậy, đường đi của Âu Dương Na Na trong showbiz Hoa ngữ trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, cô nàng vẫn thường xuyên đối mặt với những lời chê bai về khả năng diễn xuất nhưng cô gái 20 tuổi này vẫn rất kiên trì với việc đóng phim.

Đã là một ngôi sao trong showbiz thì việc dính phải thị phi là điều khó mà tránh được, Âu Dương Na Na cũng không ngoại lệ. Đối với công chúng, Âu Dương Na Na nên nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp nhưng thay vào đó, cô lại “đi đường tắt” để có được sự nổi tiếng bằng những scandal tình cảm. Không ít sao nam từng vướng tin đồn tình cảm với người đẹp Đại chúa tể, nổi tiếng nhất có thể kể đến Lưu Hạo Nhiên, Trần Phi Vũ… Những tai tiếng xung quanh khiến danh tiếng của Âu Dương Na Na ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Đáp lại những bình luận tiêu cực, Âu Dương Na Na cho biết: “Công chúng đặt rất nhiều kỳ vọng vào nghệ sĩ ở tuổi này, vì vậy mà họ tạo ra rất nhiều áp lực cho những người trẻ tuổi. Nhưng thực tế chúng ta chưa trưởng thành như những người ở độ tuổi 25, 26, 27. Bởi vì những điều mà chúng ta trải qua đều khác nhau. Tưởng chừng như thoải mái đối mặt với mọi chuyện nhưng chúng ta lại đang giả vờ là mình bình tĩnh đối mặt”.

Không chỉ vậy, Âu Dương Na Na còn chia sẻ, cô gặp rất nhiều áp lực trong công việc và phải tìm đến bác sĩ và nhận được lời khuyên: “Làm người thì đừng quá tốt bụng”.

Âu Dương Na Na cho biết cô gặp rất nhiều áp lực trong công việc.

Nhưng những lời chia sẻ của Âu Dương Na Na không những không chiếm được thiện cảm mà còn bị netizen mỉa mai là đang “bán thảm”, tỏ vẻ nạn nhân. Họ cho rằng mỗi người trong cuộc sống đều gặp áp lực từ nhiều vấn đề và không chỉ có mỗi Âu Dương Na Na là như vậy. Có vẻ như ý định ban đầu của Âu Dương Na Na lại muốn tăng thêm thiện cảm với mọi người nhưng nào ngờ lại phản tác dụng khi cô còn bị dân mạng chỉ trích thậm tệ hơn.

Nhưng netizen cho rằng cô chỉ đang "bán thảm" để tìm kiếm sự thương cảm mà thôi.
Chia sẻ

Theo

Sohu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất