saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chi Pu sau ồn ào với Quỳnh Anh Shyn: Mong các bạn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc

Diên Vỹ
Chia sẻ

Chi Pu đã có những chia sẻ liên quan tới những ồn ào thời gian vừa qua.

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan tới Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Mặc dù người trong cuộc chưa có thông tin rõ ràng nào về xích mích trên, thế nhưng ai nấy đều tin rằng "chị chị em em" thân thiết thực sự đã có vấn đề. 

Mới đây, Chi Pu đã có động thái đầu tiên liên quan đến những ồn ào thời gian vừa qua. Cô gửi lời xin lỗi cũng như thông báo rằng, cô không hề làm việc gì quá đáng khiến mọi người phải thất vọng. Cô cũng mong FC của mình mạnh mẽ vượt qua chuyện này và hãy biết chọn lọc thông tin để đọc và tin.

Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều... Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. 

Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả. Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn".

Bài viết của Chi Pu đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người đang vô cùng thắc mắc rằng, liệu ồn ào trên có thực sự gay gắt hay không để Chi Pu phải gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ của mình như thế này.

Trước đó, cư dân mạng đang nghi vẫn chuyện rạn nứt tình cảm của chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Bắt nguồn từ việc Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi người chị thân thiết trên IG và chia sẻ câu nói "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội"

Sau đó khi được fan hâm mộ hỏi rằng, liệu rằng cô có đem chuyện này ra PR hay không, Quỳnh Anh Shyn đã thẳng thắn trả lời "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé". 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN