Giải Trí

Giải Trí

Sau nhiều năm dính nghi vấn 'cạch mặt', Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn bất ngờ xuất hiện cùng một sự kiện

Phương Vy
Chia sẻ

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng khiến dân tình không khỏi ghen tỵ vì quá thân thiết và luôn hết lời khen ngợi đối phương.

Nhiều năm về trước, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là bạn thân trong hội chị em bạn dì đình đám. Cả hai đều không ngần ngại dành những lời có cánh cho đối phương và liên tục khoe những khoảnh khắc chụp chung một khung hình.

Tuy nhiên hai cô nàng bỗng dưng trở nên im lặng và không còn tương tác trên mạng xã hội vào năm ngoái. Có tin đồn cho rằng vì Chi Pu đã hẹn hò với người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn, dẫn đến chuyện cả hai "cạch mặt". Nguyên nhân vì cả hai đã từng hứa sẽ không bao giờ yêu lại bạn trai của đối phương.

Làng giải trí từng có nhóm bạn thân gồm các cô nàng là Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun HT

Cách đây không lâu, đôi bạn từng thân năm nào bỗng dưng vô tình xuất hiện cùng một sự kiện. Dân tình đã vô cùng tò mò trước phản ứng của cả hai khi đụng mặt, tuy nhiên Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã chủ động né tránh đối phương.

Về chuyện tình cảm, vào dịp Valentine Quỳnh Anh Shyn đã công khai hẹn hò với stylist Nam Phùng sau 3 năm bên nhau. Hiện tại dân tình đang nghi ngờ Chi Pu hẹn hò với "thiếu gia nghìn tỷ" Nguyễn Việt Hoàng của một tập đoàn bất động sản danh tiếng, đứng trước tin đồn người đẹp đã lựa chọn im lặng.

Chi Pu đã xuất hiện với trang phục cực "nghệ" với tông màu chủ đạo là màu xanh dương đầy độc đáo
Còn Quỳnh Anh Shyn đã hóa thân thành "tắc kè hoa"
Trước đây nhờ việc sở hữu nhiều điểm tương đồng nên Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã rất nhanh chóng trở thành đôi bạn thân tại 

Dù chưa rõ thực hư lí do vì sao Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn "nghỉ chơi", tuy nhiên người hâm mộ không khỏi tiếc nuối một tình bạn đẹp trong làng giải trí, đặc biệt là giữa hai cô nàng đình đám nhất nhì Vbiz.

Xem thêm: Nghi vấn Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đã 'nối lại tình xưa', ngầm thể hiện tình cảm qua một việc

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN