Giải Trí

Chi Pu thông báo sang Mỹ du học, dân tình đồn đoán: Học hát hay học làm người mẫu?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Tối ngày 27/9, Chi Pu viết tâm thư cho biết lý do sang nước ngoài là để nhập học. Cô nàng thật biết cách đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác vì không rõ Chi Pu đang muốn học tiếp môn gì đây?

Mới đây, Chi Pu đã có động thái chính thức công bố lý do về việc sang Mỹ của mình. Theo đó, cô nàng thông báo trên Instagram cá nhân việc sang Mỹ để làm việc cùng đối tác, chuẩn bị nhập học kết hợp với việc thăm gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để cô nàng trau dồi học hỏi, phát triển bản thân.

Chi Pu thông báo sang Mỹ du học, dân tình đồn đoán: Học hát hay học làm người mẫu? Ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của Chipu trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của Chipu: “Hi cả nhà, Chi nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm của Sunny và cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Chi và giới thiệu nhiều chỗ ăn chơi, ngắm cảnh đẹp ạ. Chi đã note lại hết rồi và mong sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để thăm thú. Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn refresh bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp. Chúc cả nhà nhiều sức khỏevà bình an, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau nhé. I miss you Sunny".

Hiện tại, Chi Pu cùng công ty quản lý vẫn chưa đưa ra thông báo là cô nàng sẽ học gì và học trong bao lâu khi đến Mỹ. Bởi vậy, sau thông báo của Chi Pu, dân tình đưa ra nhiều giả thuyết về việc cô nàng sang Mỹ để học thêm về thanh nhạc. Mặc dù đã có nhiều cố gắng, các sản phẩm âm nhạc khá bắt tai, MV lại trau chuốt, tuy nhiên giọng hát của Chi Pu vẫn chưa được đánh giá cao. Cư dân mạng còn hài hước đùa rằng Chi Pu sang Mỹ tìm Hương Tràm để học hát.

Chi Pu thông báo sang Mỹ du học, dân tình đồn đoán: Học hát hay học làm người mẫu? Ảnh 2
Bất ngờ check-in tại Mỹ, dân tình ngờ rằng cô nàng sang đây để học hát

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng lại đặt ra giả thuyết cô nàng sẽ học thêm về thời trang tại Mỹ. Xét về gu ăn mặc và độ “lên hương” về vóc dáng trong thời gian gần đây, những suy luận của cộng đồng mạng không phải là không có cơ sở. Thường xuyên đăng tải những bộ ảnh khoe body gợi cảm trong những "bộ cánh" hết mức táo bạo, Chi Pu từng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều bình luận trái chiều

Chi Pu thông báo sang Mỹ du học, dân tình đồn đoán: Học hát hay học làm người mẫu? Ảnh 3
Phong cách thời trang của Chipu gây nhiều tranh cãi: đẹp hay hở hang?

Dù có sang Mỹ để học gì chăng nữa, Chi Pu thực sự vẫn là cái tên đang gây hiệu ứng không nhỏ trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"