saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chi Pu khiến khán giả 'phát cộc' vì vừa sang Mỹ đã nói chuyện pha trộn Anh - Việt bất chấp ngữ pháp

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lần đầu tiên Chi Pu livestream ở Mỹ nên cô nàng thừa nhận: 'Có chút ngượng ngùng".

Cuối tháng 9 Chi Pu bất ngờ thông báo sang Mỹ để du học, khiến khán giả không khỏi bất ngờ, vì thông tin này chưa từng được cô chia sẻ trước đó.

Chi Pu.

Trong những ngày qua, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình đã chụp nhiều nơi khác nhau ở nước Mỹ. Chi Pu từng lên tiếng: "Chuyến này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác ở Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và du lịch luôn ạ". 

Chi Pu trong livetream ngày 9/10.

Và trong tối 9/10 giọng ca Đóa hoa hồng đã mở livestream trên Facebook trò chuyện cùng mọi người. "Nhớ mọi người quá, trò chuyện xíu không", Chi Pu viết trên Facebook.

Tuy nhiên điều gây chú ý nhất chính là trong livestream của mình, Chi Pu đã nói chuyện xen kẽ giữa tiếng Anh và tiếng Việt rất nhiều. Như vậy tính đến nay Chi Pu chỉ có khoảng nửa tháng sang Mỹ, tuy thời gian không dài nhưng cách nói chuyện của giọng ca Anh ơi ở lại thay đổi quá nhiều. 

Chi Pu

Trong livestream nữ ca sĩ cho biết: "Thấy mọi người đồn quá trời đồn nói là qua đây làm này làm kia nè. Nhưng mà thôi, sự thật thì luôn luôn đơn giản". Với cách nói chuyện "tây - ta" của Chi Pu, nhiều khán giả vào bình luận nhận xét:

- Nói chuyện nửa tây nửa ta sợ người ta không biết Chi biết tiếng Anh hay sao? Chả hiểu Chi nói gì cả?

- Chị ơi, chị nói một là tiếng Anh hết, hai là tiếng Việt hết được không chị.

- Mới qua có mấy ngày mà yeah vs oh my god miết vậy chị?

- Chị bắn tiếng Anh rồi chị dịch luôn đi em nghe toàn tiếng Anh không à.

Bình luận khán giả.

Giải thích về cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" cùa mình, trong phần bình luận, Chi Pu chia sẻ: "Lâu không livestream nên hơi có chút ngượng ngùng, đợt tới Chi sẽ sắp xếp thời gian để được trò chuyện với mọi người nhiều hơn nghe. Mọi người giữ gìn sức khỏe, vẫn luôn tuân thủ quy tắc 5K nha".

Chi Pu chia sẻ.

Hiện tại Chi Pu đang tập trung cho các dự định mới của mình trong thời gian tới tại Mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN