Giải Trí

Chi Pu gây tranh cãi về clip về antifan: 'Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Đoạn clip chia sẻ về anti-fan của Chi Pu thời điểm 11/2019 đang được chia sẻ lại.

Chi Pu là một trong những nghệ sĩ nhận đươc nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Mặc dù luôn trình làng những ca khúc chất lượng, thế nhưng giọng hát của Chi Pu luôn là đề tài bàn tán xôn xao của nhiều người. Chính vì thế, việc nữ ca sĩ sỡ hữu 1 lượng anti-fan là điều không thể tránh khỏi. Mới đây, anti-fan còn lên tiếng tẩy chay khi Chi Pu có tên trong danh sách đề cử của một giải thưởng.

Chi Pu gây tranh cãi về clip về antifan: 'Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý' Ảnh 1

Hiện tại, cư dân mạng đang lan truyền nhau 1 đoạn clip ghi lại  khoảnh khắc Chi Pu lên sóng truyền hình, trò chuyện cùng MC Trấn Thành. Mặc dù buổi lên sóng đã được diễn ra từ tháng 11/2019 thế nhưng đoạn clip được chia sẻ lại đã gây nên một làn sóng tranh cãi.

Cụ thể, đoạn clip chia sẻ về việc Chi Pu bức xúc khi nói về anti-fan. Nhiều người đang khá bất ngờ khi Chi Pu có những chia sẻ thẳng thắn như thế: "Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý và thần kinh hay không đó. Vì sao họ lại đeo bám cuộc đời của em đến như vậy và họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý của em. Nhưng mà may thay, chắc là do cái sự bản năng của mình là một người khá cứng đầu".

Chi Pu gây tranh cãi về clip về antifan: 'Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý' Ảnh 2

Và khi bị nhiều người nói "Im đi, đừng hát nữa" thì nữ ca sĩ đã có phản ứng: "Em lại càng muốn hát, để chứng minh rằng em tin vào thực lực của mình và em biết mình đang làm gì". Hiện tại, nhiều ý kiến trái chiều đang hướng về Chi Pu. Nhiều người còn không ngần ngại nhận xét, Chi Pu đang đánh đồng mọi khái niệm về anti-fan.

Chi Pu gây tranh cãi về clip về antifan: 'Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý' Ảnh 3

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền 1 đoạn hát live của Chi Pu. Sự cố trên sân khấu khi trình diễn làm nhiều người bất ngờ. Chi Pu cũng đã nhiều lần gặp sự cố như thế này trên sân khấu khi hát live, và nhiều người chia sẻ mọi sự xuất phát đều là do kĩ năng thanh nhạc của Chi Pu chưa hoàn thiện. Mặc dù vậy, Chi Pu vẫn không ngừng nghỉ đặt mục tiêu cố gắng cho bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất