saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chi Pu đọ sắc cùng 'người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh trên thảm đỏ, nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân'!

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhan sắc của Chi Pu tại một sự kiện mới đây đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Chi Pu là một trong những "hotgirl" đời đầu của làng giải trí Việt. Bên cạnh con đường diễn xuất, Chi Pu còn lấn sân sang ca hát và con đường kinh doanh. Mới đây Chi Pu đã tái xuất màn ảnh bằng vai nữ chính trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Chi Pu đọ sắc cùng 'người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh trên thảm đỏ, nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân'! Ảnh 1
Chi Pu quay trở lại với diễn xuất sau thời gian dài vắng bóng.

Tại sự kiện ra mắt phim tối 29/9, sự xuất hiện của Chi Pu đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Trên thảm đỏ, cô diện chiếc đầm dạ hội màu đỏ vô cùng nổi bật, chiếm trọn spotlight ngay từ khi xuất hiện. 

Chi Pu đọ sắc cùng 'người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh trên thảm đỏ, nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân'! Ảnh 2
Chi Pu chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ.

Bên cạnh đó đứng cạnh "người đẹp Tây Đô" đình đám một thời - Hồng Ánh, Chi Pu vẫn không hề tỏ ra lép vế, nhan sắc "một chín một mười" trước "đàn chị". Bên cạnh đó buổi họp báo ra mắt phim còn có sự xuất hiện của những nhân vật xuất hiện trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại như Rima, Anh Thư, Tôn Kinh Lâm, Đinh Y Nhung,...

Chi Pu đọ sắc cùng 'người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh trên thảm đỏ, nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân'! Ảnh 3
Chi Pu đọ sắc cùng 'người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh trên thảm đỏ, nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân'! Ảnh 4
Dù đứng cùng nhiều đàn chị, đặc biệt là "người đẹp Tây Đô" Hồng Ánh, nhan sắc Chi Pu vấn không hề bị lép vế.

Chia sẻ về vai diễn trong phim kinh dị đầu tay của mình, Chi Pu cho biết: "Trong cả quá trình quay hình, vì các cảnh quay hầu hết là cảnh đêm, sức khoẻ mọi người ai cũng rất mệt, đòi hỏi cả đoàn phim phải thức liên tục trong thời gian dài, nhưng tất cả đã cùng cổ vũ nhau để giữ vững tâm lý và mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất dành cho khán giả. Mong rằng tất cả những sự cống hiến này cho khán giả, hi vọng mọi người khi xem phim đều cảm thấy hài lòng". 

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí trước thềm phim ra mắt, Chi Pu cũng cho biết bản thân tự tin với khả năng diễn xuất của mình nhiều hơn là ca hát.

Chi Pu đọ sắc cùng 'người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh trên thảm đỏ, nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân'! Ảnh 5

"Khó để so sánh nhỉ, tất nhiên thì về mặt sự tự tin thì diễn xuất tôi đã đồng hành cùng nó một thời gian dài, lâu hơn với âm nhạc chuyên nghiệp nên một phần nào đó trong tôi, mình cảm thấy tự tin với khả năng diễn xuất hơn. Bên cạnh đó tôi cũng có được những thành tựu trong nghiệp diễn xuất và được mọi người công nhận, đó là điều khiến tôi vững tin và có chỗ đứng, có cảm giác được yêu thích và ủng hộ, tăng thêm động lực hơn rất nhiều. 

Còn đối với âm nhạc, tôi đã ra nhiều sản phẩm, thành công và không thành công cũng có. Vậy nên một phần nào đó khi bước lên sân khấu hay ra sản phẩm, tôi luôn có một áp lực vô hình. Thế nên tôi tự nhắc nhở bản thân phải làm được, làm tốt hơn…", Chi Pu trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN