saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đơn giản mà tinh tế, Chi Pu 'đập tan' tin đồn mang thai, sang Mỹ sinh con chỉ trong 'một nốt nhạc'

Hạc Hiên
Chia sẻ

Trước những tin đồn ảnh hưởng đến bản thân, mới đây Chi Pu đã có động thái phản hồi đầy tinh tế.

Những ngày qua, Chi Pu là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều. Nguyên nhân là vì cô nàng bất ngờ đăng tải hình ảnh đang ở Mỹ và đến xứ sở cờ hoa để thăm gia đình, nghỉ ngơi, du lịch, gặp đối tác và đang chờ nhập học. 

Chi Pu quyết định sang Mỹ khi sự nghiệp đang trên đà phát triển

"Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới", nữ ca sĩ 9X viết. 

Chi Pu đang ở Mỹ chờ nhập học

Tuy nhiên, thông tin ngành học cũng như lí do Chi Pu đột ngột du học khi sự nghiệp đang phát triển vẫn chưa được chính chủ giãi bày. 

Ở một diễn biến khác, bên cạnh sự quan tâm về chuyện du học của Chi Pu, dân tình còn xôn xao trước tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò với thiếu gia một tập đoàn lớn tại Việt Nam. 

Không những thế, netizen còn "tận tình soi" loạt ảnh Chi Pu tại Mỹ và phát hiện điểm khác thường ở vòng eo kém thon gọn của nữ ca sĩ. Ngay lập tức, nhiều nghi vấn đã rộ lên như: Chi Pu mang thai, hay Chi Pu sang Mỹ sinh con...? 

Loạt ảnh Chi Pu bị netizen soi "vòng eo khác thường" mới đây

Trước những tin đồn ảnh hưởng đến bản thân, mới đây Chi Pu đã có động thái phản hồi đầy tinh tế. Cụ thể trên trang cá nhân, cô nàng đăng tải hình ảnh diện áo crop-top, đứng check-in trước gương với thần thái lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ. 

Chi Pu check-in trước gương

Không cần phải lên tiếng giải thích, bức ảnh lộ rõ vòng eo thon gọn, săn chắc của Chi Pu đã "đập tan" mọi tin đồn thất thiệt về cô. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi sự khéo léo của Chi Pu. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN