Giải Trí

Chỉ một dòng status, dân mạng tiếp tục đồn đoán Hoà Minzy đã sinh con đầu lòng?

Thanh Hà
Chia sẻ

Việc Hoà Minzy than thở bị rụng tóc vào mỗi sáng thức dậy khiến cư dân mạng càng có thêm bằng chứng khẳng định nữ ca sĩ đã hạ sinh con đầu lòng.

Mới đây, trên chức năng story Instargram, Hoà Minzy vừa đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng chuyện bị rụng tóc nhiều vào mỗi buổi sáng ngủ dậy.

Cô viết: “Mỗi sáng thức dậy xung quanh chẳng có gì ngoài tóc, rụng lả tả”, Hòa Minzy viết. Đi kèm icon gương mặt khóc lóc, bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng này.

Việc Hoà Minzy than than thở chuyện rụng tóc khiến tin đồn cô đã sinh con nóng trở lại, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm thừa nhận đã sinh con đầu lòng. Bởi, theo nhiều cư dân mạng đặc điểm chung của hầu hết phụ nữ sau sinh là rụng tóc nhiều.

Trước đó không lâu, giọng ca Rời bỏ vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia gốc Long An. Vào đầu tháng 11/2019, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế tại TP. HCM. Được biết, bệnh viện này cũng được Diệp Lâm Anh lựa chọn để hạ sinh con thứ thứ hai vào ngày 1/11, còn Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 - 2 ngày.

Ở thời điểm đó, thông tin Hoà Minzy hạ sinh con đầu lòng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, phía quản lý của cô đã có động thái phủ nhận tin đồn, nhưng việc nữ ca sĩ liên tục để lộ dấu hiệu nhận dạng “mẹ bỉm sữa” trong thời gian tái xuất khiến fan càng có thêm căn cứ khẳng định cô đã sinh con.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hoà Minzy đã có mặt tại Long An - quê hương bạn trai. Sự hiện diện tại nhà riêng của gia đình Minh Hải khiến nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã được xem là dâu con trong nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất