saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đến lượt chị gái Vân Quang Long tố Linh Lan xin tiền sửa ngực, bắt chồng xóa hình con riêng?

Minh Đạo
Chia sẻ

Lần này, chị gái nuôi của cố ca sĩ Vân Quang Long tiết lộ nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến Linh Lan khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Những khán giả đau buồn, xót xa khi biết tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ do đột quỵ chắc hẳn không thể nào ngờ đến ồn ào tạo nên bởi những người thân của giọng ca Bởi tin lời thề lại kéo dài đến tận hôm nay. Chị nuôi của Vân Quang Long tại Mỹ - Mimi và vợ thứ hai của cựu thành viên 1088 - Linh Lan lời qua tiếng lại, không ngần ngại đưa lên mạng những câu chuyện tiêu cực về nhau.

Mới đây nhất, sau khi bị Linh Lan tố bạc đãi Vân Quang Long, chị nuôi của nam ca sĩ tiếp tục livestream đáp trả và tiết lộ nhiều điều không hay về cô em dâu xinh đẹp.

Video: Mimi - chị nuôi của Vân Quang Long tố Linh Lan xin chồng nhiều món tiền nghìn đô, không cho đăng ảnh 2 con riêng.

Đến lượt chị gái Vân Quang Long tố Linh Lan xin tiền sửa ngực, bắt chồng xóa hình con riêng? Ảnh 1

Trong đoạn livestream dài, chị Mimi cho biết mình nhận được nhiều lời khuyên  từ bạn bè, người thân rằng nên khép lại câu chuyện tranh cãi qua lại với Linh Lan. Thế nhưng nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc và do gặp những ồn ào, chỉ trích buộc chị phải lên tiếng. Mimi cho biết Linh Lan từng dọa chồng nếu không được qua Mỹ sẽ đi lấy chồng khác cũng như từng xin Vân Quang Long chi phí sửa ngực với lý do mắc bệnh nhưng lại đòi hỏi được thực hiện ở bệnh viện đắt đỏ nhất.

"Em khóc, em kể lể, một hai ép Long không kiếm đường cho em qua Mỹ thì cậu em sẽ lo cho em qua Úc lấy chồng chứ em không muốn ở Việt Nam. Lúc khác thì em lại nói có mấy người bên Canada lo cho em", "Em biết vì sao còn thiếu tiền không? Mỗi lần con em bệnh hay em đòi tiền sửa ngực đó, tiền đâu ra? Em sửa ngực hết bao nhiêu tiền? Mà em đâu nói sửa ngực, em nói bị bướu rồi cần người nuôi, tốn mấy trăm triệu đó. Em đòi vào bệnh viện nhất Việt Nam. Long nói với chị gửi tiền về cho em" - chị gái Vân Quang Long bức xúc chia sẻ.

Đến lượt chị gái Vân Quang Long tố Linh Lan xin tiền sửa ngực, bắt chồng xóa hình con riêng? Ảnh 2
Chị nuôi của Vân Quang Long tại Mỹ tên là Mimi.

Xem thêm: Linh Lan tố chị gái bạc đãi Vân Quang Long tại Mỹ: Làm không công, ở nhà kho đóng 9 triệu 1 tháng?

Đến lượt chị gái Vân Quang Long tố Linh Lan xin tiền sửa ngực, bắt chồng xóa hình con riêng? Ảnh 3
Vợ thứ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long - Linh Lan.

Trong lần livestream này, chị gái Vân Quang Long cũng chia sẻ thái độ của Linh Lan với 2 con riêng của chồng. Mimi cho biết vợ sau khó chịu, bắt buộc nam ca sĩ xóa ảnh 2 bé Trác Kỳ, Trác Hy khỏi trang mạng xã hội cá nhân và chỉ được đăng ảnh bé Helen.

Mimi chất vấn Linh Lan: "Ngày 8/3, Long gửi về 200 USD vì là ngày sinh nhật của Trác Hy. Mà em gán qua hỏi tại sao lại gửi tiền 8/3 cho Ái Vân? Long gửi cho con nó mà", "Long vừa đăng hình Trác Kỳ, Trác Hy lên, cứ có người bấm thích - thương là 10 phút sau em gọi bắt tháo xuống, chỉ được đăng hình một mình Helen thôi. Em cũng có con mà, em đến sau phải chịu. Long phải thương đều 3 đứa con. Tụi nó cũng là con nít. Tại sao em không có lòng bác ái?".

Đến lượt chị gái Vân Quang Long tố Linh Lan xin tiền sửa ngực, bắt chồng xóa hình con riêng? Ảnh 4
Đến lượt chị gái Vân Quang Long tố Linh Lan xin tiền sửa ngực, bắt chồng xóa hình con riêng? Ảnh 5

Tuy vậy, đây đều là lời nói một phía từ chị gái nuôi của Vân Quang Long, tương tự Linh Lan tố Mimi bạc đãi chồng tại Mỹ trước đó. 2 người thân của cố ca sĩ chưa từng ngồi lại nói chuyện hoặc lên tiếng giải thích rõ những điều tiêu cực họ nói về nhau mà ngược lại, ngày càng chia sẻ nhiều chuyện không hay về đối phương. Điều này khiến dân mạng còn quan tâm đến chuyện gia đình của Vân Quang Long vừa xót xa vừa ngao ngán.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN