Giải Trí

Chị gái tiết lộ bị Thiều Bảo Trâm cấm nhắc tới chuyện tình cảm với Sơn Tùng để mọi chuyện lắng xuống?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, chị gái của Thiều Bảo Trâm đã có những chia sẻ gây chú ý.

Những ngày vừa qua, mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn vào ồn ào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Những tin tức mới càng khiến nhiều người tò mò và muốn chứng thực rằng những thông tin bên lề là sự thật. 

Người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng giữa những thông tin xung quanh bủa vây. Trước đó, Sơn Tùng cũng có những chia sẻ tại 1 đêm nhạc. Không nói rằng nhắn gửi tới ai, thế nhưng ai nấy đều tin rằng những lời này anh đang muốn dành cho người con gái đã ở bên cạnh mình 8 năm - Thiều Bảo Trâm.

Chị gái tiết lộ bị Thiều Bảo Trâm cấm nhắc tới chuyện tình cảm với Sơn Tùng để mọi chuyện lắng xuống? Ảnh 1

Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của bản thân mình. Nữ ca sĩ khoe thần sắc tươi tắn với loạt ảnh được chụp giản dị nhưng không kèm bất kỳ lời chia sẻ nào. Có thể thấy giữa ồn ào, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ được thần sắc bình thản khi mọi thứ được bàn tán xôn xao. Nhiều lời khen cũng đã được dành cho Thiều Bảo Trâm rằng, "con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai". Và giờ đây, cô là Thiều Bảo Trâm chứ không phải là tình tin đồn của Sơn Tùng M-TP nữa.

Chị gái tiết lộ bị Thiều Bảo Trâm cấm nhắc tới chuyện tình cảm với Sơn Tùng để mọi chuyện lắng xuống? Ảnh 2

Thiều Bảo Trâm cũng không hề nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư. Thậm chí trên trang cá nhân của mình, chị gái của Thiều Bảo Trâm còn tiết lộ rằng cô bị em gái cấm lên tiếng về chủ đề tình yêu "Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi".

Chị gái tiết lộ bị Thiều Bảo Trâm cấm nhắc tới chuyện tình cảm với Sơn Tùng để mọi chuyện lắng xuống? Ảnh 3

Trước đó, Thiều Anh Đào cũng từng đăng tải đầy ẩn í giữa lúc lùm xùm chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: “Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình"

Chị gái tiết lộ bị Thiều Bảo Trâm cấm nhắc tới chuyện tình cảm với Sơn Tùng để mọi chuyện lắng xuống? Ảnh 4

Những dòng này khiến nhiều người quay lại chỉ trích Sơn Tùng và Hải Tú. Thế nhưng sau đó, Thiều Anh Đào đã xóa dòng chia sẻ này đi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất