Giải Trí

Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái bất ngờ sau khi Hải Tú 'comeback' và bị nghi bầu bí

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chị gái Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang mới đây đã có động thái đầy bất ngờ giữa lúc 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP quay trở lại sau gần một năm vắng bóng.

Mới đây mạng xã hội "rần rần" sau khi Hải Tú bất ngờ "comeback" (quay trở lại - PV) sau gần một năm vắng bóng trên mạng xã hội. 

Xem thêm: 'Comeback' hậu ồn ào 'trà xanh', Hải Tú bị netizen soi ra loạt chi tiết, nghi ngờ vừa mới sinh con?

Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái bất ngờ sau khi Hải Tú 'comeback' và bị nghi bầu bí Ảnh 1
Hải Tú xuất hiện trong khung ảnh cùng Sơn Tùng M-TP tối 9/11

Trong lần xuất hiện này, Hải Tú đã thay đổi hơn xưa, từ mái tóc cho đến ngoại hình. Giữa lúc netizen đang bàn tán xôn xao thông tin xoay quanh "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP, mạng xã hội lại được phen bất ngờ trước story của Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm. 

Theo đó cũng trong đêm 9/11, Thiều Bảo Trang đăng tải câu quote đầy triết lí: "Hãy hạnh phúc trong phút giây này, vậy là đủ. Mỗi khoảnh khắc là tất cả những gì chúng ta cần, không hơn".

Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái bất ngờ sau khi Hải Tú 'comeback' và bị nghi bầu bí Ảnh 2
Story đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trang

Không biết rằng ẩn ý sau story này là gì và liệu nó có liên quan gì đến Hải Tú hay không. Tuy nhiên việc chị gái Thiều Bảo Trâm chia sẻ bài đăng ngay khi Hải Tú vừa mới "comeback" đã khiến dân tình không khỏi hoài nghi.

Việc Hải Tú quay trở lại cõi mạng sau gần một năm vắng bóng bắt nguồn từ bức ảnh được đích thân "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Cụ thể giọng ca Em của ngày hôm qua chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty.

Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái bất ngờ sau khi Hải Tú 'comeback' và bị nghi bầu bí Ảnh 3

Trong khung ảnh, dù không đứng kề cạnh Sơn Tùng M-TP, song Hải Tú vẫn là nhân vật bị netizen "soi" nhiều nhất. Hải Tú xuất hiện với mái tóc lưa thưa và bị nghi là đã gặp tình trạng rụng tóc.

Trước loạt khoảnh khắc "soi" được, dân tình đã đưa ra hàng tá lý do. Có thể là do "nàng thơ" nhà M-TP suy nghĩ quá nhiều, gặp phải những "sóng gió" hậu drama trà xanh,... Một số khác cũng đặt thắc mắc, liệu rằng có phải Hải Tú vừa mới sinh con?

Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái bất ngờ sau khi Hải Tú 'comeback' và bị nghi bầu bí Ảnh 4
Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Hải Tú là diễn viên độc quyền của công ty giải trí do Sơn Tùng M-TP thành lập. Tuy nhiên hậu gây tiếng vang khi xuất hiện trong MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú liên tục vướng vào những ồn ào không hay, từ thái độ cho đến chuyện tình ái với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất