Giải Trí

Chị gái Nam Em bị kẻ gian móc túi trong ngày mùng 3 Tết

Phương Vy
Chia sẻ

Chị gái Nam Em không giấu khỏi sự bối rối vì bị mất tài sản trong ngày đầu năm mới.

Cặp chị em song sinh Nam Em - Lệ Nam đã có một khoảng thời gian dài hoạt động trong giới showbiz. Không chỉ ca hát, làm người mẫu, cả hai còn nhiều lần "chinh chiến" ở những cuộc thi sắc đẹp và gặt hái một số thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Vì vậy, những động thái, phát ngôn từ Nam Em - Lệ Nam thường là chủ đề được giới truyền thông, công chúng bàn tán vô cùng sôi nổi.

Chị gái Nam Em đưa ra cảnh báo tới người hâm mộ

Chiều ngày mùng 3 Tết, Lệ Nam bất ngờ đăng tải bài viết thông báo bản thân bị móc túi tại một địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể cô cho biết: "Tôi bị móc túi. Mất điện thoại và tiền. Anh chị em thời gian này cẩn thận mạo danh. Xin cảm ơn". Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều lo lắng cho chị gái Nam Em vì sự cố ngoài ý muốn trong những ngày đầu năm Giáp Thìn.

So với em gái là Nam Em, Lệ Nam có phần khép kín, hạn chế chia sẻ về đời tư với giới truyền thông. Tuy nhiên tại thời điểm khi Nam Em công khai sắp đính hôn với Hữu Cường, Lệ Nam đã lên tiếng bênh vực em gái: "Tôi không quan tâm quá khứ anh Cường là ai, tôi chỉ nhìn vào hiện tại và biết ơn người cứu em tôi chính là ông ấy. Người mà cứu Nam Em những lúc mà chỉ có chúng tôi biết chính là anh ấy. Nam Em vật lộn trong chính sự mệt mỏi của mình bởi những tâm lý tỗn thương, từ rất nhiều thứ. Chính là anh Cường cứu em tôi".

Chị gái Nam Em bị kẻ gian móc túi trong ngày mùng 3 Tết Ảnh 1
Bài viết mới nhất của chị gái Nam Em hiện tại vẫn đang nhận về lượt tương tác nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả

Một số hình ảnh Nam Em -  Lệ Nam xuất hiện trong những sự kiện đình đám:

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất