Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Chị gái Đặng Thu Thảo tiếp tục bóng gió về chuyện 'tẩy trắng thành công', netizen nghi ám chỉ Thuỳ Tiên

Giang Vũ
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đặng Thuỳ Trang tiếp tục có bài viết đầy ẩn ý về chuyện 'tẩy trắng thành công', cư dân mạng nghi ngờ đang ám chỉ Thuỳ Tiên.

Khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, Đặng Thuỳ Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có bài viết tố người đẹp sinh năm 1998 mua giải. Động thái này ngay lập tức nhận về vô số "gạch đá" từ dư luận. Ngay sau đó, Đặng Thuỳ Trang đột nhiên "mất tích" khỏi mạng xã hội mà không rõ lý do.

Đặng Thuỳ Trang liên tục có những bài đăng tố Thuỳ Tiên mua giải sau khi đăng quang Miss Grand International 2021.

Mới đây vào sáng ngày 8/12, Đặng Thuỳ Trang bất ngờ trở lại mạng xã hội và có bài viết đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, mở đầu status, cô viết: "Cứ như đang xem phim hài Sác Lô vậy đó. Người tưởng mất nhưng chưa chắc mất, người tưởng được chưa chắc đã được”. Trong đó đáng chú ý nhất là cụm từ “Tẩy trắng thành công...”.

Cô cũng tiết lộ mình bị khoá Facebook đồng thời chia sẻ thêm, nhờ vụ việc này mà cô được PR miễn phí cũng như có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân.

Nguyên văn bài viết của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

“​​Bây giờ mới hiểu cảm giác bị khoá facebook vài ngày, vô tình được PR miễn phí. Kể cũng vui, có thời gian để mình đọc sách nhiều hơn là xem những bộ film viễn tưởng anh hùng. Có thời gian để đi tận hưởng thiên nhiên đẹp của thác nước núi rừng Việt Nam hơn là ngồi cào phím khi thấy ai đó vu vơ vài câu vọng cổ. Tính ra tới thời điểm hiện tại mình thấy rất may mắn so với nhiều người. Sống ung dung tự tại, hoà mình với những cảnh sắc thiên nhiên do chính mình làm chủ. Không lo thiếu ăn, không bon chen, không dịch bệnh, chỉ vậy là đủ rồi. Sống đừng có để mắc nợ ai, nợ nhiều quá là gánh nghiệp đó! Và cũng đừng cho ai nợ, chủ nợ giờ là sợ con nợ luôn rồi đó. Luôn tin vào Luật Nhân Quả, cứ sống đúng là được cho nhiều, cứ sống sai là Nghiệp Quật!”, cô viết thêm.

Cuối bài đăng, chị gái Đặng Thu Thảo còn nhấn mạnh: “Ai hả hê khi nghĩ tôi bị chửi là tôi buồn nha, xin lỗi không có nha, Facebook với tôi cũng chỉ là công cụ giải trí thôi. Tôi không có giàu nhờ vào miệng của Thiên Hạ đâu. Cám ơn vì đã tạo điều kiện cho cả thế giới quan tâm đến tôi!”.

Đặng Thuỳ Trang

Xem bài đăng của Đặng Thuỳ Trang, nhiều khán giả cho rằng cô đang ám chỉ Thuỳ Tiên và tiếp tục tràn vào trang cá nhân thả icon phẫn nộ.

Thuỳ Tiên và luật sư trong ồn ào xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng năm 2019.

Đặng Thuỳ Trang và Thuỳ Tiên từng xảy ra nhiều lùm xùm, nhất là vụ xoá giấy nợ 1,5 tỷ đồng vào năm 2019. ​​Cụ thể, Đặng Thùy Trang đăng đàn khẳng định đã hỗ trợ Thùy Tiên số tiền 1,5 tỷ đồng để người đẹp 9X đầu tư trang phục, son phấn... cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ. Tuy nhiên, sau khi Thùy Tiên đạt được danh hiệu Á khôi thì trốn tránh, không muốn trả nợ nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trên mạng xã hội lúc đó từng xôn xao đoạn clip Thuỳ Tiên giằng co và xé tờ giấy được cho là giấy nợ. Trước những cáo buộc này, Thuỳ Tiên và ê-kíp của mình lên tiếng khẳng định không nhận bất kỳ khoản tiền nào. Cô và luật sư sẽ nhờ cơ quan chức năng làm rõ vấn đề này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Giang Vũ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ