Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai Miss Grand Thùy Tiên: 'Nhìn gớm quá, đi thi Hoa hậu như khoe hàng'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục đăng đàn xóc xiểm Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Tối 19/11, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên bước vào buổi họp báo của cuộc thi Miss Grand International 2021 tại xứ sở Chùa Vàng. Đáng chú ý, nàng Hậu diện chiếc đầm dạ hội cắt xẻ hiểm hóc khoe đường cong quyến rũ. Bên cạnh những lời khen ngợi, có không ít ý kiến cho rằng trang phục của Thùy Tiên có phần hơi phản cảm. 

Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai Miss Grand Thùy Tiên: 'Nhìn gớm quá, đi thi Hoa hậu như khoe hàng' Ảnh 1
Chiếc đầm dạ hội gây tranh cãi của Thùy Tiên.

Mới đây, Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có bài đăng mỉa mai Miss Grand Thùy Tiên đi thi Hoa hậu như khoe hàng. Trước đó, cả hai từng vướng vào lùm xùm liên quan đến món nợ 1,5 tỷ đồng.

Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai Miss Grand Thùy Tiên: 'Nhìn gớm quá, đi thi Hoa hậu như khoe hàng' Ảnh 2
Đặng Thùy Trang "chê" trang phục của Thùy Tiên trông giống đi khoe hàng.

"Đẳng cấp nữ hoàng khác với gái hạng sang. Hoa hậu Venezuela nhìn đẹp hút luôn cô MC Thái Lan mà quên mất Can Lộ Lộ (ý nói Thùy Tiên - pv) đứng kế bên. Xin lỗi tui không biết cô gái kia là ai nhìn gớm quá. Thi hoa hậu mà như đi khoe hàng ý. Ban tổ chức mà chấm tui cũng lạy. Mặc như không mặc á!", chị gái Đặng Thu Thảo bày tỏ. 

Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai Miss Grand Thùy Tiên: 'Nhìn gớm quá, đi thi Hoa hậu như khoe hàng' Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, cô còn so sánh Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong giống những cô gái múa cột ở Thái Lan. Trước đó, khi đại diện Việt Nam chuẩn bị sang đấu trường quốc tế chinh chiến, chị gái nàng Hậu gốc Cần Thơ phản ứng gắt: "Cô nàng kia được đại gia mua giải cho cuộc thi Miss Grand International nhé! Có tiền mua giải chứ không trả nợ giải cũ năm xưa! Bạn của chồng cũ LQ. Phỏng vấn trả lời kỹ năng xé và giựt nợ".

Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai Miss Grand Thùy Tiên: 'Nhìn gớm quá, đi thi Hoa hậu như khoe hàng' Ảnh 4

Cách đó không lâu, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 dính nghi án quỵt 1,5 tỷ đồng, nàng Hậu cũng đã lên tiếng đính chính vì đây chỉ là hiểu lầm. 

"Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả", Thùy Thiên trả lời với Thanh Niên.

Xem thêm: Nhật Kim Anh rớt nước mắt khi đọc dòng tâm sự của con trai

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất