saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chị em Châu Tuyết Vân - Châu Tuyết Sang chia sẻ chấn thương tại 'Trò chơi trời cho'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước đôi chân sưng tấy của chị em Châu Tuyết Vân ở hậu trường Trò Chơi Trời Cho.

Tập 3 Gameshow Trò chơi trời cho đã chính thức lên sóng trên VTV3 tối 5/9. Trong tập này, khán giả được dịp chứng kiến những tiết mục đầy hấp dẫn của các khách mời đặc biệt, trong đó phải kể đến màn đá heo đất bằng chân của chị em Châu Tuyết Vân.

Nếu như ở sân khấu, cả hai đã mang đến màn so găng vô cùng hấp dẫn thì ở hậu trường ít ai biết rằng, để man đến tiết mục hấp dẫn ấy, 2 chị em Châu Tuyết Vân đã phải chịu đau rất nhiều, đến mức đôi chân sưng tấy và phải chườm nước đá để bớt cơn đau.

Chị em Châu Tuyết Vân - Châu Tuyết Sang chia sẻ chấn thương tại 'Trò chơi trời cho' Ảnh 1
Chị em Châu Tuyết Vân - Châu Tuyết Sang chia sẻ chấn thương tại 'Trò chơi trời cho' Ảnh 2
Đôi chân sưng tấy của chị em Châu Tuyết Vân ở hậu trường Trò chơi trời cho.

Châu Tuyết Vân chia sẻ đây là lần đầu tiên cả hai chị em làm thử thách đá vào heo đất nhiều đến vậy, đa phần trước đây chỉ là đá vào những tấm ván bằng gỗ nên ít bị đau hơn. Tuy nhiên tất cả là đam mê nên cả hai vẫn cố gắng nén cơn đau để hoàn thành tiết mục một cách tốt nhất.

Chị em Châu Tuyết Vân - Châu Tuyết Sang chia sẻ chấn thương tại 'Trò chơi trời cho' Ảnh 3
Chị em Châu Tuyết Vân - Châu Tuyết Sang ở hậu trường Trò Chơi Trời Cho.

Khán giả hãy cùng đón xem Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại Kênh Youtube Viva Network bắt đầu từ ngày 22/8/2022.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN