Giải Trí

Giải Trí

'Chị đại' nhà Đông Nhi lên đồ cực thần thái, còn được ví von là truyền nhân của Ông Cao Thắng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh của bé Winnie mới đây đã khiến netizen được phen rần rần.

Nhắc đến gia đình sao Việt được quan tâm bậc nhất showbiz không thể không nhắc đến gia đình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Kể từ ngày có bé Winnie, cuộc sống của cặp đôi được dân mạng quan tâm hơn cả. Nhóc tỳ của cặp đôi cũng trở thành "idol thế hệ trẻ", sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng hề thua kém bố mẹ.

Bé Winnie được mệnh danh là "idol giới trẻ".

Mới đây nhất, bé Winnie đã xuất hiện với thần thực cực "cool ngầu" khiến dân mạng rần rần. Cụ thể nhóc tỳ được mẹ trang bị kính màu cùng outfit hồng trắng đúng chuẩn mùa hè.

Không những thế dường như nhóc tỳ cũng khá hứng thú với thể thao nên tay cầm bóng, trông dễ thương và vô cùng cá tính. Đông Nhi hài hước chú thích: "Truyền nhân của ba Ông Cao Thắng".

Thông qua dòng trạng thái của Đông Nhi, có thể thấy dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Winnie đã có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá giống như bố Ông Cao Thắng.

Chứng kiến khoảnh khắc này, đông đảo dân mạng cũng không nhịn được cười, hài hước để lại những bình luận bên dưới hình ảnh của bé Winnie.

Ái nữ nhà Đông Nhi được dự đoán sẽ là truyền nhân của Ông Cao Thắng.

- "Trời ơi nhỏ tuổi mà dễ thương quá đi".

- "Cũng ra dáng cầu thủ bóng đá phết đấy chứ nhỉ".

- "Kiểu này chắc sau này lớn bố Thắng sẽ tập cho chơi bóng đá rồi đây".

- "Cưng xỉu luôn đó trời ạ".

- "Trộm vía càng lớn càng dễ thương đáng yêu, bố mẹ chăm kỹ quá mà".

Khác với những gia đình sao Việt khác, Ông Cao Thắng và Đông Nhi khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của con và tiết lộ những câu chuyện đời thường về ái nữ Winnie. Cô bé luôn được cặp đôi dẫn đi ra ngoài chơi để khám phá nhiều điều mới lạ và đồng hành cùng bố mẹ trong nhiều hoạt động khác nhau, từ nghệ thuật cho đến cuộc sống đời thường.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN