saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Chị chị em em' mới của showbiz Việt: Hoàng Yến Chibi và Annie (LipB) diện váy cưới, hóa 2 'hắc-bạch' cô dâu

Migi
Chia sẻ

Sẽ ra sao nếu cả 2 cùng xuất hiện trong một dự án âm nhạc hoặc phim ảnh nào đó trong tương lai?

Mới đây, Hoàng Yến Chibi - Annie (LipB) khiến fan thích thú khi chia sẻ bộ hình mới cùng nhau. Trong đó, cả hai xuất hiện với hình ảnh cặp “chị chị em em” song sinh với lối trang điểm, phong cách hoàn toàn tương tự.

'Chị chị em em' mới của showbiz Việt: Hoàng Yến Chibi và Annie (LipB)?

Ở bộ ảnh mới với 2 tông màu trắng đen đối lập, Hoàng Yến Chibi và Annie đều để kiểu tóc xoăn, phong cách trang điểm từ màu son, kẻ mắt hay bộ váy diện trên người đều giống nhau như đúc. Trong set hình, cả hai vừa thể hiện mối quan hệ gắn kết, thân thiết, vừa mang màu sắc đối lập nhau, đặc biệt tạo cảm giác thu hút.

Cả hai xuất hiện với phong cách trang điểm và trang phục giống hệt nhau.

Hình ảnh vừa thể hiện sự khăng khít.

Vừa đâu đó mang màu sắc đối lập.

Bộ ảnh vừa quyến rũ lại đậm chất ma mị.

Không những vậy, khi hai cô nàng đội khăn voan lên đầu, hóa thành cô dâu 'hắc-bạch' đã khiến người hâm mộ 'ship' điên đảo.

Được biết ở ngoài đời thật, Hoàng Yến Chibi và Annie cũng có tình bạn khá thân thiết. Hiện tại, Hoàng Yến Chibi đang tập trung quảng bá cho bộ phim điện ảnh Cuốc xe nửa đêm cùng nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Trong khi đó, Annie cùng các thành viên LipB vừa hoàn thành lịch comeback với MV Giải nghiệp phát hành cách đây 1 tháng.

Phải chăng đây sẽ là cặp “chị chị em em” mới của showbiz Việt?

Việc chụp chung bộ ảnh mới khiến người hâm mộ không khỏi háo hức, tò mò liệu rằng có phải cả hai đang ấp ủ thực hiện một kế hoạch hợp tác nào đó. Bạn nghĩ sao về điều này?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN