saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chỉ cần một câu bình luận đáp trả, Lynk Lee đã nhận về gần 4K like khiến cho 'kẻ gây hấn' phải muối mặt

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Một lần nữa, ca sĩ Lynk Lee đã thể hiện rằng cô không ngần ngại đáp trả trước những bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Sau trận chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tối 11/6, nhiều sao Việt đã đăng ảnh ủng hộ, chúc mừng đội bóng nước nhà. Trước đó sao Việt cũng không quên đăng ảnh cổ vũ các cầu thủ.

Chỉ cần một câu bình luận đáp trả, Lynk Lee đã nhận về gần 4K like khiến cho 'kẻ gây hấn' phải muối mặt Ảnh 1
Lynk Lee cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Không nằm ngoài không khí chung, tối 11/6 Lynk Lee cũng nhanh chóng đăng ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng, tay thả tim ủng hộ tinh thần các cầu thủ.

Điều đáng nói sau khi đăng ảnh, Lynk Lee đã nhận về nhiều bình luận tương tác, trong đó có một bình luận đến từ một khán giả là nam giới với giọng điệu có phần chọc ghẹo Lynk Lee một cách thiếu tế nhị: “Hỏi thật, giờ Lynk Lee thi… với tôi, Lynk Lee có tự tin thắng không?”.

Chỉ cần một câu bình luận đáp trả, Lynk Lee đã nhận về gần 4K like khiến cho 'kẻ gây hấn' phải muối mặt Ảnh 2
Màn đáp trả của Lynk Lee nhận về gần 4K tương tác.

Trước bình luận thiếu tế nhị này, nhiều netizen đã vào thả phẫn nộ. Đáp lại lại lời “thách thức” của nam khán giả trên, Lynk Lee có màn đáp trả vừa nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng rất hài hước. Lynk Lee bình luận: “Để chồng tương lai của em thi với anh nhé chứ em là không tự tin rồi đó”.

Chỉ với dòng đáp trả đơn giản của mình, Lynk Lee đã thu về ngay gần 4 nghìn lượt like tương tác. Nhiều netizen cũng vào bình luận bày tỏ sự thích thú trước câu trả lời của cô nàng. Có lẽ đây sẽ là bài học cho nam khán giả khi đã cố tình bình luận kém duyên.

Chỉ cần một câu bình luận đáp trả, Lynk Lee đã nhận về gần 4K like khiến cho 'kẻ gây hấn' phải muối mặt Ảnh 3
Lynk Lee đã quá quen thuộc với các bình luận kém duyên.

Đây không phải là lần đầu tiên Lynk Lee có màn phản ứng đáp trả khiến cộng đồng mạng “rần rần” hài lòng đến vậy. Kể từ sau khi chuyển giới xinh đẹp không ít lần Lynk Lee gặp các bình luận khiếm nhã, và cô nàng đã không ngại ngần đáp trả sâu cay để bảo vệ mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN