saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chị Cả đối đầu Color kết hợp với NSƯT Quế Trân: Vọng cổ pha Rap nghe thôi đã thấy 'đỉnh cao'!

Phước Xuyên
Chia sẻ

Kết hợp cùng NSƯT Quế Trân trong trận đấu chiến vòng Collaborations King Of Rap 2020, Chị Cả và Color sẽ mang đến điều bất ngờ gì?

Kết thúc vòng Samples King Of Rap 2020, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất chương trình đã lộ diện. Dàn Rapper tài năng sẽ phải đối mặt với chặng đường đua kế tiếp đầy những cam go và thử thách. Mở màn vòng Collaborations - kết hợp cùng nghệ sĩ, 5 cặp đấu đến từ 2 bảng A và D sẽ lên sàn "đại chiến". 

Chị Cả.
Color.

Chị Cả - thí sinh đang sở hữu trong tay 55 like được bắt cặp với Color - ứng viên có 40 like trong tiết mục trình diễn cùng NSƯT Quế Trân. Fan Underground đang vô cùng tò mò và thích thú vì lần đầu tiên được chứng kiến 2 tài năng nhạc Rap kết hợp với nghệ sĩ cải lương kỳ cựu. Đây hứa hẹn sẽ là phần thi mang tính đột phá của chương trình trong tập 10.

Chị Cả luôn để lại dấu ấn riêng với lời rap được viết sáng tạo, độc đáo, từ ngữ có đầu tư và chọn lọc kỹ lưỡng xuyên suốt các vòng thi. Không cần phải cực cool ngầu hay linh hoạt trong phong cách trình diễn, Chị Cả vẫn lôi cuốn được khán giả bởi hình ảnh "độc lạ". Trong màn kết hợp cùng Quế Trân và Color, Chị Cả sẽ "lột xác" với một hình ảnh mới, chắc chắn không khiến các fan thất vọng.

Trái ngược với phong cách "quái dị" của Chị Cả, Color lại là chàng rapper "hề hước" nhất chương trình. Từ đầu vòng thi đến trận chiến Samples, Color luôn giữ vững phong độ, đi đúng định hướng ban đầu mang lại màu sắc vui vẻ trong các màn dự thi của mình. Chinh phục giám khảo và khán giả bằng phong cách trình diễn đầy vui tươi nhiều màu sắc, như Chị Cả Color cũng đã để lại dấu ấn riêng với danh xưng "vua hài" King Of Rap do fan trao tặng.

Màn đối đầu của 2 tài năng nhạc Rap kết hợp cùng Nghệ sĩ ưu tú Quế Trân ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả yêu thích loại hình cải lương sẽ là một nét chấm phá mới lạ và độc đáo. Sự pha trộn giữa thể loại truyền thống mùi mẫn và dòng chảy Hip Hop - Underground bụi bặm sẽ mang đến những bất ngờ gì?

Đừng quên đón xem tập 10 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN