saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam diễn viên Chi Bảo tuyên bố sẽ làm điều này với những ai dùng từ 'đám nghệ sĩ'

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Dòng trạng thái đề cập đến những ai dùng từ 'đám nghệ sĩ' của Chi Bảo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận.

Mới đây, Chi Bảo đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cựu diễn viên đã có nhiều chia sẻ xoay quanh những ồn ào chưa biết điểm dừng trên mạng xã hội vào những ngày gần đây.

Dòng trạng thái được Chi Bảo đăng tải.

Nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu cho hay:

"Từ trước đến nay khi đăng status tôi đều để chế độ công khai và chào đón mọi ý kiến phản biện, nhiều ý mang tính xúc phạm cá nhân tôi vẫn tiếp chuyện và thảo luận đến khi nào không được thì thôi. Nhưng với tên một ngành nghề, tập thể, đó là một thương hiệu đẹp, nghề nào cũng có thể mang lại hạnh phúc cho người đó, và ai cũng tự hào khi được sống và cống hiến cho nghề nghiệp của mình. Thì đâu lý do gì chúng ta lại lấy đi của nhau niềm hạnh phúc và tự hào ấy trong khi cuộc sống quá khó khăn đã làm cho ta mất ít nhiều hạnh phúc?

Chỉ xin cả nhà đến hết dịch thôi, rồi cuộc sống trở lại bình thường lúc đó tôi sẽ tìm đến các bạn đã block và unfriend để xin chơi lại. Vì khi đó chúng ta đã khoẻ lại rồi, mà khoẻ thì chịu được."

Làng giải trí Việt nhiều ngày qua thật sự có thể nói là "bão" thông tin liên quan vấn đề minh bạch từ thiện. Vì lẽ đó, số lượng anti-fan của một số nghệ sĩ cũng tăng lên nhanh chóng. Thậm chí nhiều người còn đánh đồng khi sử dụng những cụm từ khó nghe và có phần mỉa mai như "đám nghệ sĩ". 

Dù đã giải nghệ, song Chi Bảo vẫn cảm thấy vô cùng bức xúc khi nghe những cụm từ như thế này. Do đó, anh quyết định lên tiếng và thẳng tay unfriend, block hết những ai sử dụng từ "đám nghệ sĩ" trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, cựu diễn viên cũng đã nhiều lần lên tiếng về lùm xùm từ thiện của đồng nghiệp. Anh cho rằng việc nghệ sĩ làm thiện nguyện chỉ là cầu nối giúp đỡ, không có gì cao đẹp hay cần tôn vinh. 

Được biết, Chi Bảo cũng là một nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động trong công tác thiện nguyện. Anh hiện đang là Chủ tịch của Quỹ từ thiện Hiểu Về Trái Tim. Với hơn 11 năm hoạt động, Quỹ đã hỗ trợ cho hơn 2.500 trẻ em khó khăn bị mắc bệnh tim trên khắp cả nước.

Chi Bảo người có nhiều năm điều hành công tác thiện nguyện.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN