Giải Trí

Giải Trí

Cheng chiến thắng trước Ngọc Phụng, thừa nhận đối thủ khó nhằn trước khi thi

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Phía sau hậu trường, Cheng đã có những chia sẻ sau khi giành chiến thắng trước đối thủ Ngọc Phụng.

Mới đây, tập 16 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng. Trong bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cuối năm của Big Song Big Deal, các thí sinh đã đem đến những ca khúc với những màu sắc âm nhạc và phong cách hoàn toàn mới lạ.

Tại đây, thí sinh Ngọc Phụng đã trình bày ca khúc Bói. Với giai điệu cùng lời ca mang chất liệu dân gian đặc biệt, phần trình diễn đầy sáng tạo của nam thí sinh nhận về cơn mưa lời khen từ ban giám khảo và khán giả.

Cheng chiến thắng trước Ngọc Phụng, thừa nhận đối thủ khó nhằn trước khi thi Ảnh 1

Song song đó, thí sinh Nguyễn Quang Anh ( nghệ danh Cheng) đã mang đến sân khấu Big Song Big Deal ca khúc Luồn thẳng vào tim. Đây cũng là một trong những ca khúc  có lời ca mang chất liệu dân gian nhưng lại kết hợp với nền nhạc dance EDM. Phần trình diễn của Cheng nhận về cơn mưa lời khen từ ban giám khảo và khán giả. Riêng phần hình ảnh, Cheng đã sáng tạo theo phong cách hiện đại.

Cheng chiến thắng trước Ngọc Phụng, thừa nhận đối thủ khó nhằn trước khi thi Ảnh 2

Sau khi hai thí sinh Cheng và Ngọc Phụng kết thúc phần trình diễn. MC Thanh Thanh Huyền đã công bố kết quả từ phía ban giám khảo. Theo đó, tại tập này, với ca khúc Luồn thẳng vào tim, Cheng đã chiến thắng trước Ngọc Phụng.

Cheng chiến thắng trước Ngọc Phụng, thừa nhận đối thủ khó nhằn trước khi thi Ảnh 3

Phía sau hậu trường, Cheng đã có những chia sẻ sau khi giành chiến thắng trước đối thủ Ngọc Phụng. Nam thí sinh thừa nhận, với kết quả ở tập phát sóng lần này, anh rất bất ngờ và có cảm xúc vô cùng khó tả. Trước đó, khi nhận được thông báo thi đấu với Ngọc Phụng, Cheng đã thừa nhận rằng đây là một đối thủ khó nhằn.

Cheng chiến thắng trước Ngọc Phụng, thừa nhận đối thủ khó nhằn trước khi thi Ảnh 4

"Cảm xúc lần này không biết nói làm sao vì nó rất là khó tả. Khi mình được thông báo là đấu với Ngọc Phụng, thực sự mình cảm thấy đây là một đối thủ rất khó nhằn. Hôm nay chiến thắng rất bất ngờ luôn. Đối với mình nó là một sự nghiêm túc, là bước đệm trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Mình chỉ biết khi cơ hội đến mình phải làm nó thật tốt", nam thí sinh chia sẻ ở phía sau hậu trường.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN