saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chen (EXO) tung clip đầu tiên sau tin tức làm bố, ngay lập tức được hàng trăm nghìn lượt xem và thích!

Nga Cao
Chia sẻ

Chen (EXO) đăng tải lên một video mới trên YouTube lần đầu tiên sau 6 tháng!

Chen của EXO luôn tặng người hâm mộ những bản cover đặc biệt của một số bài hát yêu thích của anh ấy thông qua kênh YouTube cá nhân của mình. Chen đã cập nhật với các video mới thường xuyên cho đến khi có sự gián đoạn ngắn kể từ video cuối cùng của anh ấy vào tháng 12.

Nhưng Chen đã trở lại một lần nữa để gửi tặng cho fan hâm mộ sản phẩm mới của mình! Nam thần tượng đã biểu diễn bản ballad nổi tiếng của Park Hyo Shin, mang tên Breath.

Giọng Chen rõ ràng và êm dịu một lần nữa làm mê mẩn người xem khi video nhanh chóng đạt được hàng trăm nghìn lượt xem và thích tất cả trong vài giờ! Không cần phải nói, các EXO-L đã nhớ anh rất nhiều!

Chen đã bị "dìm hàng" trong các chương trình quảng bá của mình kể từ khi anh công bố tin tức về hôn nhân và đứa con đầu lòng. Trong khi nhiều người hâm mộ thực sự của Chen đang ăn mừng tin tức, thì những người khác đã chỉ trích anh ấy rất nhiều vì đã tìm thấy tình yêu.

Chen chỉ xuất hiện công khai nhỏ ở đây và đó, chủ yếu là để hỗ trợ các thành viên của mình, nhưng hy vọng video này có nghĩa là Chen sẽ trở lại đầy đủ lực lượng để sớm quảng bá như một nhạc sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN