saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chen (EXO) lên tiếng xin lỗi vì tin kết hôn và lên chức bố

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Chen của EXO xin lỗi EXO-L vì đã làm tổn thương họ với thông báo kết hôn đột ngột!

Vào tối ngày 19/02, Chen của EXO đã viết một bức thư xin lỗi, gửi đến cộng người hâm mộ EXO-L vì đã khiến họ đau lòng sau khi đột ngột thông báo về chuyện cưới xin và lên chức làm bố. Trong bài viết của mình, giọng ca sinh năm 1992 cũng thể hiện nỗi lo và cảm thấy buồn khi lời nói và hành động làm tổn thương người xung quanh, những người luôn yêu thương, ủng hộ anh. Dưới đây là bài viết đầy đủ của Chen:

“Xin chào, anh là Chen đây.

Anh đã phải suy nghĩ rất nhiều về cách bày tỏ cảm xúc của mình và cuối cùng anh cũng để lại lời nhắn cho EXO-L. Anh đã lo lắng rằng mình sẽ làm tổn thương mấy đứa bằng lời nói vụng về, nhưng anh muốn nói rằng anh xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi anh. Anh muốn xin lỗi EXO-L, mấy đứa hẳn đã phải rất ngạc nhiên và bối rối trước tin tức bất ngờ này đúng không.

Khi mới bắt đầu đặt bút viết bức thư trước đó, anh đã có rất nhiều suy nghĩ về những gì cần nói với EXO-L, người đã ở bên từ khi anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Nhưng anh nghĩ bản thân nên là người nói với mọi người trước, vì vậy anh đã viết ra những lời đó. Không giống như những gì anh nghĩ, anh rất buồn khi thấy những lời nói thiếu sót của mình đã làm tổn thương và làm mọi người thất vọng.

Anh không biết cảm xúc của mình có thể được truyền đạt tốt hay không, nhưng tôi thực sự biết ơn tình yêu mà tất cả các em đã dành cho anh cho đến bây giờ, và anh biết rõ hơn bất cứ ai rằng anh đang đứng ở đây vì tình yêu đó của các em.

Anh thành tâm xin lỗi vì gửi lời xin lỗi muộn màng và anh sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cho mấy đứa thấy một mặt tốt của bản thân mình.

Cảm ơn mấy đứa.

Vào ngày 12/01, Chen đã tiết lộ thông qua một bài đăng trên fancafe của EXO rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái lâu năm của mình và nói “bóng gió” về việc cô ấy mang thai. Sau đó, SM Entertainment đã xác nhận tin tức kết hôn, cũng như xác nhận gợi ý của Chen rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN