Giải Trí

Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không còn là những tin đồn thổi hay úp mở, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn cùng lên tiếng, xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi.

Sáng nay, mạng xã hội Weibo bất ngờ khi Cao Thánh Viễn có bạn gái mới dù rằng chuyện hôn nhân giữa anh và Châu Tấn vẫn chưa làm sáng tỏ là còn hay đã kết thúc. "Bạn gái tin đồn" của nam diễn viên chia sẻ lời tỏ tình của anh dành cho cô trên Instagram: "Em yêu, chúc em may mắn trong hành trình của mình, tận hưởng những niềm hạnh phúc mỗi ngày. Anh sẽ luôn chờ đợi em với lòng nhiệt huyết này. Có thể có hàng triệu bông hồng trên thế giới, nhưng em là bông hồng duy nhất và duy nhất của anh. Anh yêu em". 

Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 1
Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 2
Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 3
Cô gái được cho là người tình mới của Cao Thánh Viễn.
Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 4

Bên cạnh đó, Cao Thánh Viễn cũng đã xóa hết những hình ảnh Châu Tấn trên tài khoản mạng xã hội của anh vào tháng 5 vừa qua. Dịp sinh nhật của anh diễn ra vào vài ngày trước cũng không có Châu Tấn đến dự. Hàng loạt động thái này khiến dân mạng tin rằng cả hai đã thật sự ly hôn.

Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 4
Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 5
Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 6

Không để dư luận mãi đồn đoán, mới đây cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn gần như cùng lúc đăng bài viết lên Weibo: "Chúc bình an". Đây được xem như lời xác nhận đường ai nấy đi của cả hai, cũng như lời chúc phúc dành cho đối phương.

Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 7
Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 8

Nghi thức "đám cưới" giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn diễn ra rất nhanh chóng và không hề khoa trương khi cặp đôi công bố tại đêm sân khấu tiệc từ thiện. Và rồi vài năm sau đó, cả hai đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình một cách hòa bình và lặng lẽ!

Châu Tấn cùng Cao Thánh Viễn lên tiếng xác nhận đã ly hôn Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất