saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Châu Kiệt Luân cho thấy độ giàu có, chịu chi khi dùng vài từ để đáp trả lời chỉ trích của dân mạng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Câu đáp trả nhẹ nhàng của Chân Kiệt Luân cho câu hỏikhông sợ làm phiền hàng xóm hay sao đã nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Gần đây, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ một video ngắn lên trang cá nhân với nội dung: "Đàn piano trong đêm, đoán xem đây là bài hát nào" và nhận được hàng trăm ngàn lượt yêu thích. 

Trong video là hình ảnh nam vương họ Châu đang đánh đàn piano trong đên và người hâm mộ đương nhiên rất yêu thích tiếng đàn của anh.Tuy nhiên có một số người hâm mộ lo lắng rằng đàn piano vào giữa khuya như thế sẽ làm phiền đến hàng xóm. 

Châu Kiệt Luân sau đó đã nhanh chóng phản hồi về sự việc này, nam ca sĩ giải quyết vấn đề chỉ với vài con chữ đơn giản: "Anh cũng có nghĩ qua chuyện này nhưng nhà anh không có hàng xóm nào cả, cám ơn". 

Nhiều cư dân mạng sau khi thấy câu trả lời của anh đã bông đùa như niềm vui của người giàu có thật đơn giản.

Châu Kiệt Luân không chỉ giàu có mà còn rất chịu chi tiêu. Khoan hãy nhắc đến đám cưới thế kỷ của anh với Côn Lăng thì anh là một người không hề keo kiệt đối với việc học tập của con cái. 

Theo truyền thông Đài Loan đăng tải vào ngày 16/09, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng khá coi trọng việc học tập của con trẻ, vì để hai đứa con có nền móng vững chắc nên hai vợ chồng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin của các ngôi trường quốc tế và cuối cùng lựa chọn ngôi trường quý tộc quốc tế. 

Được biết, số học sinh trong mỗi lớp chưa đến 10 em và mức học phí của một bé rơi vào khoảng 160.000 NDT. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN