Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa: 'Vũ Thảo My là một trong những giọng hát Gen Z mà tôi yêu thích nhất'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Vũ Thảo My nhận cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo.

Ở tập 15 The Heroes, team MJ tiếp tục mang đến màn trình diễn đầy bùng nổ với ca khúc Một cú lừa với concept chủ đạo màu hồng cực bắt mắt. 

Châu Đăng Khoa: 'Vũ Thảo My là một trong những giọng hát Gen Z mà tôi yêu thích nhất' Ảnh 1

Đây là thử thách lớn với Vũ Thảo My. Bởi, Một cú lừa đã là ca khúc quen thuộc với khán giả. Khi đưa bài này lên sân khấu Vũ Thảo Mỹ làm lại bằng cách không bị phá quá so với bản gốc: "Em đã phải suy nghĩ nhiều và thêm một chút những thứ của em vào".

Lời đầu tiên, Châu Đăng Khoa muốn gửi lời khen ngợi tới Vũ Thảo My. Anh nói: "My hát càng ngày càng hay. Vũ Thảo My là một trong những giọng hát Gen Z tôi yêu thích nhất, em hát rất hay. Ở vòng trước, tôi đã phải buông lời ngợi khen các bạn quá nhiều vì quá xuất sắc. Hai bạn đã ở trình độ này rồi để làm ra ca khúc dở còn khó hơn là làm ra một bài hay. My trình diễn quá xuất sắc, em làm chủ được sân khấu, nhảy đẹp. Sau đoạn nhạc cao trào khiến anh nổi da gà, nghe sexy vô cùng".

Châu Đăng Khoa: 'Vũ Thảo My là một trong những giọng hát Gen Z mà tôi yêu thích nhất' Ảnh 2

Vũ Thảo My tiết lộ đây là thời điểm cô và cả team rất căng thẳng: "Trong giây phút đứng trên sân khấu này em cảm nhận được mình còn đúng 1% năng lượng trong người. Đợt vừa rồi em đã phải làm việc rất nhiều, không chỉ tập trung cho cuộc thi mà còn phải đi diễn. Mọi thứ đều gấp rút và em cố gắng lên sân khấu không để mọi người nhìn thấy sự mệt mỏi".

Bên cạnh những lời khen, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đưa ra những lời góp ý thẳng thắn tới Vũ Thảo My: "Em chọn bài hát của Bích Phương em đã biết biến hòa thanh khác Tây hơn. Ban đầu sẽ khó nghe nhưng chịu khó nghe nhạc Âu Mỹ nhiều thì sẽ thấy đây là bài hòa thanh hay, sang trọng. Tuy nhiên, anh thấy phần dancehall (một thể loại nhạc) có câu chuyển bắt tai. Những tiếng gõ cần to hơn và mạnh hơn".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Tập 15 The Heroes: Gil Lê đối đầu Vũ Thảo My và Hải Đăng Doo

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN