saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền 'hạnh phúc bất tận' khi nghe sáng tác của Daigoo

Minh Quân
Chia sẻ

Daigoo nhận được nhiều lời khen ngợi với phần thể hiện của mình.

Tối 18/9, tập 13 vòng tuyển chọn của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo tập này vẫn là hai gương mặt quen thuộc, đó chính là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Trở lại trong tập 13 vòng casting Big Song Big Deal, Daigoo mang đến sáng tác Thư của anh. Phần dự thi của nam thí sinh nhận về khá nhiều lời khen ngợi từ hai giám khảo Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa.

Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền 'hạnh phúc bất tận' khi nghe sáng tác của Daigoo Ảnh 1

Cả hai giám khảo đều thể hiện cảm xúc hạnh phúc khi nghe sáng tác của Daigoo. Hứa Kim Tuyền cho biết nếu bản thân mình là người được nhận bức thư này thì chắc chắn anh sẽ rất hạnh phúc.

Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền 'hạnh phúc bất tận' khi nghe sáng tác của Daigoo Ảnh 2

Châu Đăng Khoa nhận xét giọng hát của Daigoo trong phần thi này rất tốt: "Hôm nay bạn hát hay bất ngờ. Chúng tôi rất bất ngờ vì sự ổn định trong giọng hát của bạn. Bạn nhất định phải theo đuổi con đường này nhé vì bạn là người có khả năng sáng tác rất hay".

Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền 'hạnh phúc bất tận' khi nghe sáng tác của Daigoo Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN