saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa 'tức cái mình' sau khi nghe xong bài hát của Trid Minh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ca khúc của Trid Minh đã khiến hai vị giám khảo Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền phải tiếc nuối.

Tối 7/9, tập 11 của vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Bên cạnh những tên tuổi đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường âm nhạc, chương trình năm nay còn giới thiệu những nhân tố mới đầy tiềm năng.

Để lại ấn tượng ở vòng đầu tiên, thí sinh Đặng Minh Trí (nghệ danh Trid Minh) tiếp tục được hai giám khảo Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền chờ đợi ở vong hai này. Ở vòng hai, Trid Minh mang đến ca khúc Kẻ Phiền Phức.

Châu Đăng Khoa 'tức cái mình' sau khi nghe xong bài hát của Trid Minh Ảnh 1

Sáng tác này của Trid Minh đã ít nhiều để lại ấn tượng cho hai vị giám khảo, song cũng bởi hoạt động âm nhạc chưa lâu và chưa có quá nhiều kinh nghiệm, Trid Minh vẫn còn một số sai sót khiến cho ca khúc chưa được hoàn hảo như những gì mà Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền mong muốn.

"Anh nghe xong bài này anh tức cái mình ghê. Thật sự đây là một bài hát rất là hay và em hoàn toàn có thể làm cho nó hay hơn, hoàn thiện hơn để có thể phát hành luôn, thế nhưng em làm nó chưa tới, beat nghe khó chịu ghê. Em dàn trải bài chưa hợp lý khiến beat không biến chuyển, từ đó khiến mọi thứ phẳng lỳ. Nghe xong anh muốn tự sản xuất bài này luôn, đúng với cái gu của Châu Đăng Khoa", chủ nhân "hit" Người Lạ Ơi chia sẻ.

Châu Đăng Khoa 'tức cái mình' sau khi nghe xong bài hát của Trid Minh Ảnh 2
Châu Đăng Khoa 'tức cái mình' sau khi nghe xong bài hát của Trid Minh Ảnh 3
Phần thể hiện của Trid Minh ít nhiều để lại ấn tượng cho hai vị giám khảo.

Về phần Hứa Kim Tuyền, anh cũng thấy được một số điểm khiến ca khúc chưa hoàn hảo, mong muốn Trid Minh có những học hỏi và cải thiện để mang đến một sản phẩm hoàn hảo, có thể sản xuất MV và mang cho nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn.

Châu Đăng Khoa 'tức cái mình' sau khi nghe xong bài hát của Trid Minh Ảnh 4

"Anh thì anh thấy có một gào cản lớn nhất giữa em và bài hát này, đó là em làm không hiệu quả. Cái thể hiện của em cũng rất hiền, nếu anh phối anh sẽ làm cho nó nổi bật hơn, sau đó vui vẻ. Nếu người hát là Trọng Hiếu thì anh nghĩ bài này sẽ là một Big Song Bog Deal đúng nghĩa đấy", Hứa Kim Tuyền cho biết.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN