Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa tiết lộ ăn rau cả tháng để ghi hình The Heroes

Minh Quân
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa gặp áp lực về cân nặng khi lên sóng The Heroes.

The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng đã đi được nửa chặng được với sứ mạng mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả. Trong tập 14 phát sóng tối 4/3 khán giả được dịp chứng kiến các tiết mục đặc sắc đến từ các đội chơi, cùng sự xuất hiện của các giám khảo gồm nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Châu Đăng Khoa tiết lộ ăn rau cả tháng để ghi hình The Heroes Ảnh 1

Là những nhân vật "quyền lực" góp phần tạo nên thành công và đóng góp kinh nghiệm cho các thí sinh, bộ tứ giám khảo cho biết bản thân mỗi lần xuất hiện cũng áp lực không kém.

Riêng Châu Đăng Khoa, nam nhạc sĩ cho biết mình còn bị áp lực tâm lý về cân nặng. Nên trước khi quay hình The Heroes, Châu Đăng Khoa đã phải ăn rau cả một tháng trời để cải thiện cân nặng, tự tin khi xuất hiện trên ghế giám khảo The Heroes.

Châu Đăng Khoa tiết lộ ăn rau cả tháng để ghi hình The Heroes Ảnh 2

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu còn hài hước tiết lộ rằng từ đầu mùa thi đến giờ, Châu Đăng Khoa luôn giành vị trí ngoài cùng trên ghế giám khảo để khi ghi hình sẽ được góc nghiêng để "giấu" cân nặng.

Châu Đăng Khoa tiết lộ ăn rau cả tháng để ghi hình The Heroes Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN