Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa khuyên Việt Puzo 'chốt deal' ca khúc với Erik

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Việt Puzo khiến Châu Đăng Khoa 'sởn da gà' ngay từ câu hát đầu tiên.

Tối 14/8, tập 6 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Trong tập này, khán giả tiếp tục chứng kiến dàn thí sinh "khủng", từng xuất hiện trong các chương trình âm nhạc. Đặc biệt trong số này phải kể đến sự xuất hiện của thí sinh Việt Puzo. Tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Việt Puzo đã khiến bộ đôi giám khảo Châu Đăng Khoa - Đinh Mạnh Ninh "sởn da gà" ngay từ câu hát đầu tiên.

Châu Đăng Khoa khuyên Việt Puzo 'chốt deal' ca khúc với Erik Ảnh 1
Việt Puzo đã khiến bộ đôi giám khảo Châu Đăng Khoa - Đinh Mạnh Ninh "sởn da gà" ngay từ câu hát đầu tiên.

Với giọng hát truyền cảm, Việt Puzo với ca khúc pop ballad nhẹ nhàng mang tựa đề Nếu không phải anh sẽ là ai. Ngay từ khi cất tiếng hát đầu tiên, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa phải "sởn da gà" bởi giọng hát đầy truyền cảm. 

Châu Đăng Khoa dành cho Việt Puzo nhiều lời khen "có cánh": "Nếu không phải em sẽ là Erik. Kiểu nhạc thế này ngoài thị trường đã rất nhiều nghệ sĩ làm nhưng bạn làm rất tốt. Đây là bài hát rất hay, hay từ lyric đến giai điệu và bạn cũng hát rất hay". Ngoài ra, Châu Đăng Khoa đưa gợi ý để Việt Puzo "chốt deal" ca khúc với Erik. Việt Puzo hạnh phúc và mong muốn gợi ý của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sớm thành hiện thực.

Châu Đăng Khoa khuyên Việt Puzo 'chốt deal' ca khúc với Erik Ảnh 2

Khán giả hy vọng qua việc tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal Việt Puzo sẽ mang đến một làn sóng mới trên thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm: Bài hát hay nhất 2022: Anh Bin nổi bần bật với visual hút mắt, bài hát dự thi về gia đình gây xúc động

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN