Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Gil Lê đã mang đến tiết mục đầy ấn tượng trong tập 10 The Heroes 2022 khiến ban giám khảo lẫn khán giả phải trầm trồ.

Tối 4/2, tập 10 The Heroes 2022 sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Một trong những tiết mục tạo được ấn tượng mạnh với ban giám khảo lẫn khán giả chính là phần trình diễn của đội Shadow Wolves, bao gồm ca sĩ Gil Lê và producer Minh Đinh.

Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng' Ảnh 1
Gil Lê thể hiện ca khúc M.A.D World trong tập 10 The Heroes.

Ở tập tuần này với chủ đề tương lai, ca sĩ Gil Lê và bạn đồng hành đã mang đến ca khúc mới mang tên M.A.D World. Được biết đây là ca khúc được Minh Đinh sáng tác chỉ trong vòng vài ngày sau khi nhận được đề bài từ chương trình.

"Tên bài hát xuất phát từ ý tưởng thể hiện sự đồng lòng trong tương lai. Nếu chúng ta chỉ kêu gọi thôi mà không đồng lòng, hành động thì đó là một sự nguy hiểm, còn nếu đồng lòng thực hiện thì những điều đó sẽ trở nên kỳ diệu. Gil Lê muốn mỗi người trong chúng ta hãy cùng nhau đồng lòng, thực hiện để tạo nên những điều tốt đẹp", ca sĩ Gil Lê giải thích về tên ca khúc.

Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng' Ảnh 2
Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng' Ảnh 3

Về phần mình, producer Minh Đinh cũng dành những lời khen cho bạn đồng hành: "Gil Lê muốn mang đến sân khấu The Heroes chủ đề tương lai thì đây là một chủ đề khó. Đây là một nỗ lực của Gil Lê khi Gil Lê đích thân đứng ra đọc rap".

Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng' Ảnh 4
Gil Lê bùng nổ sân khấu The Heroes với sáng tác mới của producer Minh Đinh.

Nhà sản xuất âm nhạc ViruSs nhận xét cảm xúc trong ca khúc mà Gil Lê mang đến thì tốt, song phần âm thanh, nhất là ở phần sau thì chưa được như anh mong muốn. 

"ViruSs mong là sẽ có dịp chứng kiến những tiết mục của Gil Lê trong các vòng sau. Điều mà ViruSs ấn tượng nhất trong phần trình diễn lần này chính là vũ đạo cũng như đạo cụ sân khấu, tất cả đều được bày trí rất công phú. Đoạn Gil Lê đứng trên lưng người thì ViruSs rất ấn tượng và cảm thấy khá hồi hộp", nhà sản xuất âm nhạc ViruSs nhận xét.

Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng' Ảnh 5
Ban giám khảo dành những lời có cánh cho tiết mục của Gil Lê.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành những lời có cánh cho Gil Lê khi Gil Lê quyết định leo lên lưng vũ công để hát và hát toàn những nốt cao.

"Tôi cảm thấy Gil Lê rất mạo hiểm. Qua mỗi vòng tôi thấy Gil Lê như tắc kè hoa, biến hóa khôn lường. Tôi thấy mỗi vòng các bạn chọn bài rất hay, rất phù hợp, sự tổng hợp của đội Gil Lê khiến cho những người làm nghề như tôi rất tôn trọng", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết.

Châu Đăng Khoa gợi ý tựa đề mới cho ca khúc của Gil Lê khiến Lưu Thiên Hương 'choáng' Ảnh 6
Đội Shadow Wolves.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: "Gil Lê phải thật sự cảm ơn Minh Đinh rất nhiều vì có Minh Đinh trong tay thì Gil Lê rất lợi hại". Bên cạnh đó "hit maker" Châu Đăng Khoa còn gợi ý tên ca khúc cho đội của Gil Lê: "M.A.D World còn có nghĩa là mình anh diệt cả thế giới".

Ngay sau đó nhạc sĩ Lưu Thiên Hương không khỏi trầm trồ trước ý tưởng táo bạo của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Nữ nhạc sĩ thốt lên: "Hay ghê luôn trời ạ!".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN