saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh Big Song Big Deal khiến Châu Đăng Khoa đặt nhiều nhiều kỳ vọng bất ngờ 'giảm phong độ'

Mia
Chia sẻ

'Chán' hát về tình yêu, thí sinh Big Song Big Deal chuyển thành giai điệu hào hùng nhưng lại bị phản tác dụng.

Trong tập 15 của chương trình Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, vòng loại thứ 3 của hành trình cuối cùng diễn ra đầy khốc liệt. Các thí sinh đã nỗ lực thể hiện rõ nét tài năng và màu sắc âm nhạc đến với hai vị Ban giám khảo Châu Đăng Khoa và Nguyễn Đức Cường. 

Thí sinh Big Song Big Deal khiến Châu Đăng Khoa đặt nhiều nhiều kỳ vọng bất ngờ 'giảm phong độ' Ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Thanh Minh may mắn trở thành một trong những chiến binh đi tiếp vào vòng 3 cùng ca khúc mang tên Mẹ Gióng. Nam kiến trúc sư 29 tuổi đã khiến Châu Đăng Khoa và Nguyễn Đức Cường phải dành nhiều lời có cánh cho sự khác biệt của Thanh Minh. 

Thí sinh Big Song Big Deal khiến Châu Đăng Khoa đặt nhiều nhiều kỳ vọng bất ngờ 'giảm phong độ' Ảnh 1
Thí sinh Big Song Big Deal khiến Châu Đăng Khoa đặt nhiều nhiều kỳ vọng bất ngờ 'giảm phong độ' Ảnh 2

Châu Đăng Khoa có một số góp ý dành cho chàng trai tài năng: "Có lẽ vì sự kỳ vọng của Khoa đặt cho bạn hơi nhiều hơn những người khác một tí nên Khoa phải chê một tí. Cá nhân Khoa thấy bài này hơi cũ, có khác biệt so với hai vòng trước. Tuy nhiên, cái sự khác biệt này của bạn chưa đủ mới mẻ. Ca khúc này từ giai điệu cho đến chủ đề hay cách bạn phát triển mọi thứ nó làm cho mình liên tưởng đến một bài của chú Trần Tiến. Trong việc sáng tác, chuyện mà nghe bài hát này rồi liên tưởng đến bài hát khác xảy ra rất là nhiều nhưng mà mình nên hạn chế nhiều nhất có thể thì sẽ tốt hơn cho mình"

Thí sinh Big Song Big Deal khiến Châu Đăng Khoa đặt nhiều nhiều kỳ vọng bất ngờ 'giảm phong độ' Ảnh 3

Thanh Minh là một trong những thí sinh mạnh từng khiến Đinh Mạnh Ninh phải tán dương không ngừng khi ảnh thể hiện ca khúc Mây Núi Chờ Em trong vòng loại đầu tiên. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN