Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa nói gì sau nghi vấn 'cười khịa' sự cố của Tóc Tiên trên thảm đỏ?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau sự cố tối ngày 13/4 tại thảm đỏ, Tóc Tiên và Châu Đăng đã có màn đối đáp trên mạng xã hội

Tối ngày 13/4, các dàn sao đình đám quy tụ với nhau để tham dự một sự kiện thời trang đình đám tại TP HCM. Tại đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục lọt vào tầm nhìn của các netizen Việt. Khoảnh khắc Châu Đăng Khoa có hành động cười cợt khi Tóc Tiên xém té vì chiếc váy "phản chủ" cũng là một trong những tình huống gây xôn xao mạng xã hội.

Châu Đăng Khoa nói gì sau nghi vấn 'cười khịa' sự cố của Tóc Tiên trên thảm đỏ? Ảnh 1
Tóc Tiên với visual đỉnh cao của mình tại sự kiện thảm đỏ tối 13/4

Sáng 14/4, Tóc Tiên công bố loạt ảnh khoe visual "đỉnh của đỉnh" cùng với bộ outfit lung linh tại sự kiện trên trang cá nhân. Thế nhưng chưa dừng ở đó, bất ngờ hơn là khi giọng ca Vũ Điệu Cồng Chiên này vừa post ảnh lên, Châu Đăng Khoa - chủ nhân của giọng cười lớn tối qua đã lập tức vào bình luận và cả hai đã có những màn đối đáp trên mạng xã hội.   

Châu Đăng Khoa nói gì sau nghi vấn 'cười khịa' sự cố của Tóc Tiên trên thảm đỏ? Ảnh 2
Từ động thái này ta có thể biết rằng tiếng cười hôm qua chỉ là một sự trùng hợp

Cụ thể, Châu Đăng Khoa đã vào bình luận: "Quá xá đẹp". Ngay sau đó, stylist Kelbin Lei - bạn thân Tóc Tiên kiêm luôn việc chỉnh trang trang phục cho cô tối qua cũng đã vào ghẹo anh chàng, khiến Châu Đăng Khoa chỉ có thể thả nhẹ "icon haha" mà không nói lời nào. Về phần chủ nhân chiếc váy, Tóc Tiên cũng thể hiện sự bất ngờ khi biết Châu Đăng Khoa cười cợt mình. 

Châu Đăng Khoa nói gì sau nghi vấn 'cười khịa' sự cố của Tóc Tiên trên thảm đỏ? Ảnh 3
Stylist Kelbin Lei - bạn thân Tóc Tiên cũng đã bình luận 'ghẹo' Châu Đăng Khoa vì hành động tối qua tại thảm đỏ

Tuy nhiên sự cố tối qua chỉ là sự trùng hợp, "tình ngay lý gian" vì lúc Châu Đăng Khoa bật cười trùng hợp với lúc Tóc Tiên chỉnh váy, rõ ràng sự việc này không hề liên quan như những gì mà netizen suy đoán.

Châu Đăng Khoa nói gì sau nghi vấn 'cười khịa' sự cố của Tóc Tiên trên thảm đỏ? Ảnh 4
Tóc Tiên diện outfit đỉnh cùng với chiếc váy vàng óng sang trọng trong buổi tối sự kiện

Châu Đăng Khoa là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc với các bản hit như: Tình nhân ơi, Người lạ ơi, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,... 

Châu Đăng Khoa nói gì sau nghi vấn 'cười khịa' sự cố của Tóc Tiên trên thảm đỏ? Ảnh 5

Còn về Tóc Tiên, trước đây, cô là ca sĩ của Trung tâm ca nhạc hải ngoại. Năm 2015, cô chính thức trở về Việt Nam tham gia The Remix và cũng đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp. 

Sau sự trở lại thành công, cô quyết định ở lại Việt Nam hoàn toàn và hoạt động như một ca sĩ tự do. Trong quá trình hoạt động, nữ ca sĩ được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng như: giải Cống hiến, Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, Yan Vpop 20 Awards,… Hiện tại, cô là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì tại Việt Nam bên cạnh những ca sĩ đình đám khác.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN