Giải Trí

Giải Trí

Học theo đàn chị, Châu Đăng Khoa tranh thủ bắt hoa cưới để... sớm lấy chồng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Tin lời đồn bắt hoa cưới sẽ sớm tìm được một nửa đời mình, Châu Đăng Khoa tranh thủ 'xin vía' để... lấy chồng.

Mới đây trên trang cá nhân, Châu Đăng Khoa đã đăng tải bài viết khoe bó hoa cưới mà anh bắt được tại một đám cưới người quen.

Học theo đàn chị, Châu Đăng Khoa tranh thủ bắt hoa cưới để... sớm lấy chồng Ảnh 1

"Chụp được bó hoa rồi, sắp có chồng rồi", Châu Đăng Khoa viết kèm theo icon (biểu tượng - PV) vừa khóc vừa cười.

Sau khi đăng tải, bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tưởng tượng đến cảnh nam nhạc sĩ chen lấn, xô đẩy trong đám đông chỉ để bắt được bó hoa cưới mà người hâm mộ không khỏi bật cười nghiêng ngả. Thậm chí, nhiều người còn đề nghị Châu Đăng Khoa đăng tải clip hậu trường chụp hoa cưới để mọi người cùng chiêm ngưỡng khoảnh khắc vui nhộn này.

Học theo đàn chị, Châu Đăng Khoa tranh thủ bắt hoa cưới để... sớm lấy chồng Ảnh 2

Bên cạnh đó, ước nguyện "sắp có chồng rồi" của Châu Đăng Khoa cũng bị cư dân mạng "soi" triệt để. Dân tình đồng loạt cho rằng người chồng mà anh chàng đề cập đến chính là "tình tin đồn" Thuận Nguyễn. Ngay lập tức, tin đồn hẹn hò trước đó của nam nhạc sĩ và Thuận Nguyễn đã bị các "thánh bàn phím" đào lại và chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Học theo đàn chị, Châu Đăng Khoa tranh thủ bắt hoa cưới để... sớm lấy chồng Ảnh 3

Được biết, trước đó, Châu Đăng Khoa và Thuận Nguyễn từng vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện tình tứ bên cạnh nhau. 

Không chỉ thế, cặp đôi còn "tình bể bình" trong loạt ảnh hậu trường quảng bá cho bộ phim Bẫy ngọt ngào. Có những khoảnh khắc, người hâm mộ tưởng chừng cặp đôi đã môi chạm môi cho đến khi Châu Đăng Khoa tiết lộ: "Ôi trời đất ơi. Mọi người tin tui chưa? Chúng tôi chỉ ngửi chứ chưa hề hôn".

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng "thuyền" Châu Đăng Khoa và Thuận Nguyễn vẫn được người hâm mộ đẩy nhiệt tình. Thậm chí, mọi người còn hy vọng cả hai "phim giả tình thật" để showbiz Việt có thêm một tin vui chấn động.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN