Giải Trí

Giải Trí

Ngôi sao hành động Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Charlize Theron và Ngô Thanh Vân có mối quan hệ thân thiết sau khi hợp tác chung The Old Guard.

Ngôi sao hành động của Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân sau màn cầu hôn lãng mạn. Đáp lại tình cảm của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân để lại bình luận: Thank you so much (Tạm dịch: Cảm ơn rất nhiều)

Ngôi sao hành động Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân và Huy Trần Ảnh 1
Ngôi sao hành động Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân và Huy Trần Ảnh 2
Ngôi sao hành động của Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân sau màn cầu hôn lãng mạn.

Trước đây, Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) từng hợp tác với Charlize Theron trong bộ phim The Old Guard phát hành trên Netflix vào năm 2020. Ngoài được mệnh danh là "bông hồng" chuyên trị các vai hành động hạng nặng, Charlize Theron cũng để lại ấn tượng ở các tuyến nhân vật đòi hỏi chiều sâu, tâm lý. 

Charlize Theron từng nhận xét về Ngô Thanh Vân: "Xin chào khán giả Việt Nam. Xin chào tất cả các bạn của tôi. Tôi thật may mắn được làm việc với cô gái này ở đây. Nào, chỉnh máy quay một chút. Vâng, chính cô gái này đây (chỉ Ngô Thanh Vân). Cô ấy thật tuyệt vời". Hai nữ diễn viên đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp từ đó.

Ngôi sao hành động Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân và Huy Trần Ảnh 3
Trước đây, Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) từng hợp tác với Charlize Theron trong bộ phim The Old Guard phát hành trên Netflix vào năm 2020. 
Ngôi sao hành động Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân và Huy Trần Ảnh 4
 Hai nữ diễn viên đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp từ đó.

Sáng 14/3 trên Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân khiến cả showbiz vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi bất ngờ "say yes" lời cầu hôn từ người tình kém tuổi. 

Ngô Thanh Vân hạnh phúc chia sẻ: "Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn.

Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô 'say Yes'. Cô gái ấy chính là Vân, người đang viết những dòng này cho bạn. Vân đang rất hạnh phúc và Vân muốn chia sẻ điều ấy với bạn. Mong bạn sẽ chúc phúc cho Vân và Huy Trần trong hành trình mới này nhé!''.

Ngôi sao hành động Hollywood - Charlize Theron gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân và Huy Trần Ảnh 5

Ngô Thanh Vân quyết định sẽ về chung một nhà với bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần sau gần 2 năm hẹn hò. Như vậy là showbiz Việt tiếp tục lại có đám hỷ trong năm nay.

Xem thêm: Cầu hôn Ngô Thanh Vân thành công, Huy Trần đang háo hức chờ làm một việc này đây!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN