Giải Trí

Giải Trí

Chanyeol (EXO) xin lỗi fan sau scandal 'cắm sừng' bạn gái, ngủ với 10 'trà xanh'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau 4 tháng tạm ngưng mọi hoạt động vì scandal lăng nhăng tình cảm, Chanyeol chính thức "tái xuất".

Sau 4 tháng "im hơi lặng tiếng" vì dính tới scandal "trai làng chơi", cuối cùng Chanyeol (EXO) cũng trải lòng với người hâm mộ. Trở lại vào tháng 10 năm ngoái, ngôi sao 28 tuổi chìm trong cuộc tranh cãi liên quan đến vấn đề tình ái với cô A - tự nhận là bạn gái của Chanyeol.

SM ngầm thừa nhận Chanyeol (EXO) là 'trai làng chơi'? Ảnh 1

Trong một bài viết dài, cô "A" khẳng định cả hai bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ năm 2017. Tuy nhiên, Chanyeol không tốt như vẻ ngoài của mình, anh có cuộc sống dơ bẩn mà mọi người xung quanh đều biết. Thậm chí, "A" tố anh lừa dối và thường xuyên có "tình một đêm" với hơn 10 cô gái, bao gồm cả ca sĩ thần tượng, dancer, streamer và tiếp viên hàng không.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 1

Một số bức ảnh chụp chung của cô với một người đàn ông được cho là Chanyeol cũng được đăng tải để làm bằng chứng. Với độ nổi tiếng trên toàn cầu, bài viết nhanh chóng được lan truyền phổ biến, và cuộc tranh cãi về đời tư của Chanyeol cũng lan sang truyền thông báo chí.

SM ngầm thừa nhận Chanyeol (EXO) là 'trai làng chơi'? Ảnh 2

Tuy nhiên, công ty quản lý SM Entertainment đã không đưa ra một câu trả lời rõ ràng. Vì đây là đời tư nên họ không đề cập đến lập trường riêng. Sau tranh cãi, Chanyeol cũng tạm ngừng các hoạt động bên ngoài như mạng xã hội. 

SM ngầm thừa nhận Chanyeol (EXO) là 'trai làng chơi'? Ảnh 4

Và vào 24/02, sau một thời gian dài, nam ca sĩ đã gửi một thông điệp trực tiếp đến người hâm mộ, dự định trở lại hoạt động của nhóm hoặc cá nhân.

"Xin gửi lời chào đến EXO L (fandom EXO) sau một thời gian dài. Đầu tiên, anh muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây lo lắng cho EXO-L, những người đã chờ đợi từ rất lâu. Anh xin lỗi nếu như không thể biểu đạt hết những gì trong lòng qua những dòng chữ này và anh đã nghĩ về EXO-L rất nhiều. Anh suy nghĩ và đắn đo không biết bao nhiêu lần, nghĩ về việc nên gửi gắm trái tim mình đến EXO-L như thế nào".

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 7

Chanyeol tiếp tục: "Anh rất biết ơn vì nhận được những bài viết và lá thư tay ủng hộ trong lần sinh nhật vừa rồi. Khi mở ra đọc một bức thư, cảm giác tội lỗi xen lẫn sự biết ơn ngày càng nhiều hơn và vượt quá tầm kiểm soát. Anh đã suy nghĩ không biết bao nhiêu lần để bảo vệ và đền đáp tấm lòng đáng quý này của EXO-L. Anh tự nhắc nhở mình rằng sẽ không bao giờ để mấy đứa phải lo lắng về điều đó nữa.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 9

Và anh sẽ cố gắng hết sức để nói rõ rằng niềm tin của mấy đứa dành cho anh là không sai. Thời gian trôi qua đã lâu, nhưng mấy đứa vẫn nhớ ngày mà anh xuất hiện đầu tiên trước công chúng và tổ chức kỉ niệm 9 năm cho anh. Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 14

Anh nhớ mãi cái lần đầu tiên 9 năm trước đó và sẽ không bao giờ quên. Anh sẽ không bao giờ quên đi sơ tâm thuở ban đầu. Anh sẽ luôn giữ trọn tình yêu thương vô bờ bến mà mấy đứa đã trao cho anh.

EXO-L ơi, xin hãy chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân nhé. Cảm ơn mấy đứa rất nhều".

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN