saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chàng trai xúc động nhớ lại mối tình cũ, tìm thấy hạnh phúc mới trên sân khấu Chân Ái

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thiên Hân - Kỳ Nam đã được ghép đôi trong tập 20 Chân Ái.

Tập 20 Chân Ái tuần này với sự xuất hiện 2 nữ khách mời với vai trò tổ tư vấn chính là diễn viên Cát Phượng và Diệp Bảo Ngọc. Người cầm trịch không ai khác chính là MC Xuân Bắc.

Mở đầu tập sân khấu là phần Chạm mặt. Dựa theo chỉ số tình yêu, tuần này là hai anh chàng điển trai cùng cô gái xinh đẹp bước vào phần sân khấu đó là: Thiên Hân - Kỳ Nam - Thảo Nguyên. Qua phần nhà chung, Thảo Nguyên cho biết ấn tượng một bạn nam bởi cảm nhận được là người trưởng thành, sâu sắc và ấm áp và mong được gặp người đó trên sân khấu Chân Ái.

Với Kỳ Nam, anh đặt niềm tin 100% sẽ tìm được Chân Ái qua chương trình. Cát Phượng đưa ra câu khẳng định chắc nịch, theo giác quan mách bảo nữ diễn viên tin chắc sẽ có cặp được ghép đôi trong tập này. "Mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống và một lần để sống thôi" - Cát Phượng chia sẻ.

Trước câu hỏi của MC Xuân Bắc: "Trong tình yêu, vẻ bề ngoài chiếm bao nhiêu phần trăm". Kỳ Nam đưa ra quan điểm: "Theo em, vẻ bề ngoài rất quan trọng. Đó như một cách gây ấn tượng, nhìn vào đã thích rồi. Để đánh giá trên thang điểm, ngoại hình không chiếm quá 40%".

Còn với Thảo Nguyên: "Với em, ngoại hình chiếm 35%". Trái ngược với quan điểm của Kỳ Nam và - Thảo Nguyên, Thiên Hân lại không quan trọng vẻ bề ngoài: "Nếu trong thang điểm 100, vẻ bề ngoài chỉ chiếm 20%". Trên sân khấu Chân Ái, Kỳ Nam tiết lộ mình là người có chút gia trưởng nhưng không quá khắt khe.

Trải qua phần nhà chung, các cặp đôi là có dịp trò chuyện cùng nhau. Chính vì thế, trên sân khấu Chân Ái các bạn trẻ nhanh chóng đoán trúng tên nhau từ ngay lần chạm mặt đầu tiên.Sau vòng Chạm mặt, cả 3 bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca - cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Thiên Hân - Kỳ Nam - Thảo Nguyên cùng hòa giọng trong ca khúc Mình yêu nhau đi đầy sâu lắng. 

Quan sát phần này, Diệp Bảo Ngọc cho thấy Kỳ Nam đã chủ động phát tín hiệu cả hai phía. Chính vì thế, đây vẫn là một ẩn số mà Diệp Bảo Ngọc cần tìm hiểu thêm.

Đồng hành với Kỳ Nam trong chương trình là em gái ruột. Tại sân khấu Chân Ái, em gái Kỳ Nam tiết lộ: "Anh hai em không giỏi trong việc thể hiện bản thân ra bên ngoài nên rất nhiều lần em chứng kiến việc anh hai em bị hiểu lầm. Nhiều người hay nói anh hai em nhìn lạnh lùng nhưng anh ấy là người thuần khiết, khá nội tâm".

"Trước đây, em và anh hai rất thân nhau nhưng gần đây do công việc bận rộn nên hai anh em ít có thời gian nói chuyện với nhau. Em thấy sau mối tình vừa rồi anh hai em có nhiều sự thay đổi, trải qua đau thương anh hai em rút ra được nhiều điều. Em có cảm nhận được, sắp tới anh hai em sẽ được hạnh phúc" - em gái Kỳ Nam tâm sự.

Kỳ Nam chia sẻ: "Cuộc tình em vừa trải qua, em yêu một người trưởng thành. Chính sự trẻ con con của em đã phá vỡ hoàn toàn. Em mong muốn thành một người trưởng thành để đáp ứng tình yêu đó nhưng cái duyên đã hết. Từ đó, em rút ra bài học là tình yêu bao gồm cả lý trí và con tim. Lúc trước em yêu theo bản năng thôi, không hiểu người yêu mình".

Xem thêm: Bị Xuân Bắc nhắc đến chuyện tình cảm hậu chia tay, Cát Phượng có phản ứng ra sao?

Trước câu hỏi MC Xuân Bắc: "Đã bao giờ các bạn so sánh giữa người cũ và người mới". Cát Phượng chia sẻ: "Có chứ. So sánh ở đây là không là đẩy nhau ra mà để tiến lại gần nhau hơn. Nếu người mới không bằng người cũ thì mình vẫn yêu người cũ. Nếu còn yêu người cũ thì đừng bao giờ bước tiếp, chỉ dừng lại ở đấy thôi". Còn với Diệp Bảo Ngọc, cô đưa ra quan điểm: "So sánh không phải ai tốt hơn ai mà ai sẽ phù hợp hơn".

Trong phần thể hiện, các người chơi đều cảm nhận được tín hiệu tình yêu từ đối phương. Sau phần hát, robot đã đưa ra cảm xúc cá nhân của từng người. Đầu tiên là Kỳ Nam với chỉ số 76.8%. Tiếp đó là Thảo Nguyên 74.7% và cuối cùng là Thiên Hân 72.1%.

Ở phần Chạm, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái.

Qua phần này, dường như các bạn trẻ đã tìm được Chân Ái của mình. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về nhau, các bạn cùng bước vào phần Giải mã tình yêu. Các cặp đôi đặt vào tình huống giả định và đưa ra cách xử lý tình huống. 

Cuối cùng, cả hai cô gái cùng bước vào vòng tròn tình yêu, Kỳ Nam có chút do dự nhưng cuối cùng cũng tiến lên bước vòng cùng Thảo Nguyên và Thiên Hân.

Chia sẻ về hành động do dự của mình, Kỳ Nam cho biết: "Em nghĩ đến sự chân thành vì em đã trải qua nhiều mối tình, em rất cẩn trọng khi yêu. Tình yêu phải được nuôi dưỡng như một cái cây, cần được tưới mỗi ngày. Em chần chừ bước vào vì xem mình có đủ chân thành hay chưa".

Trải qua các vòng với sự cảm nhận từ con tim và lý trí, Kỳ Nam thấy rằng mình hợp và có sự rung cảm với Thiên Hân, anh đưa ra quyết định lựa chọn Thiên Hân là Chân Ái. Cặp đôi không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.

Xem thêm: Cát Phượng x Chân Ái: 'Hạnh phúc không phải đi tìm, phải chạy theo mới có được'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN