Giải Trí

Chang Min (TVXQ) hạnh phúc lên chức bố

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Truyền thông Hàn đưa tin thành viên Chang Min của nhóm nhạc TVXQ vừa đón "tin vui".

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin, thành viên Chang Min của nhóm nhạc TVXQ vừa đón con đầu lòng. Được biết, bà xã của anh đã hạ sinh một "quý tử" vào chiều 17/10. Hiện tại, sức khỏe của mẹ và em bé đều đã ổn định. 

Chang Min (TVXQ) hạnh phúc lên chức bố Ảnh 1
Ca sĩ Max Chang Min (TVXQ)

Một người quen của anh cho biết: "Chang Min đã ở bên cạnh lo lắng và chăm sóc vợ kể từ khi cô ấy mang thai cho đến lúc sinh con. Anh ấy cảm thấy biết ơn vì em bé đã ra đời an toàn, khỏe mạnh"

Chang Min là thần tượng Kpop có cuộc sống đời tư kín tiếng bậc nhất showbiz. Năm 2020, anh viết tâm thư thông báo kết hôn với bạn đời là một cô gái ngoài ngành giải trí khiến người hâm mộ và truyền thông đều bất ngờ. Trong suốt thời gian hoạt động trong làng giải trí, Chang Min nổi tiếng là thần tượng có đời tư trong sạch, gương mẫu và chưa từng vướng scandal hẹn hò nào.Kể cả quá trình hẹn hò và kết hôn với nửa kia cũng được Chang Min giữ kín. Đến nay, danh tính và dung mạo vợ của Chang Min vẫn là một ẩn số. 

Chang Min (TVXQ) hạnh phúc lên chức bố Ảnh 2
Nhóm nhạc K-pop TVXQ

Shim Chang Min hay còn được biết đến với nghệ danh Max (sinh năm 1988) là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng châu Á TVXQ. Ra mắt năm 2006, nam thần tượng đã hoạt động trong ngành giải trí 16 năm. Được biết, Max Chang Min vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động nghệ thuật khác nhau sau khi kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất